VietinBank đồng hành cùng Ngày hội sinh viên 5 tốt

Thứ hai, 12 Tháng 9 2022 02:33

Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank) cho biết, đã đồng hành cùng sự kiện “Ngày hội Sinh viên 5 tốt (Ngày hội) cấp Thành phố (TP) lần thứ III, năm 2022”, do Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội phối hợp cùng trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức vào ngày 8/9/2022.

“Ngày hội Sinh viên 5 tốt cấp TP lần thứ III, năm 2022” nằm trong chuỗi hoạt động thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên Thủ đô năm học 2021 - 2022. Trong khuôn khổ ngày hội, đã diễn ra Hội Trại với chủ đề “Chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 - 2027” thu hút hơn 2.000 đoàn viên, sinh viên đến từ hơn 60 trường đại học, cao đẳng, học viện trên địa bàn TP. Đây là hoạt động ý nghĩa tạo môi trường giao lưu, gắn kết cho sinh viên.

Bên cạnh các gian hàng của các đơn vị thuộc Hội Sinh viên TP, VietinBank vinh dự là ngân hàng duy nhất được tổ chức gian hàng giới thiệu, tư vấn, hỗ trợ cho các bạn sinh viên về sản phẩm, dịch vụ  tài chính, các giải pháp thanh toán học phí. Gian hàng thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến mở tài khoản thanh toán, mở thẻ và tìm hiểu về Ngân hàng điện tử.

Bạn Lê Thị Hạnh - sinh viên Đại học chia sẻ: “Em cảm thấy ấn tượng với gian hàng của VietinBank. Được các anh, chị cán bộ nhiệt tình tư vấn giúp em nhận thấy việc sở hữu một tài khoản ngân hàng và biết cách sử dụng đúng cách là thực sự cần thiết. Đồng thời sản phẩm, dịch vụ của VietinBank đa dạng, nhiều tiện ích, chính sách rất phù hợp với các bạn sinh viên”.

Tham gia Ngày hội Sinh viên, với chủ điểm “Chọn VietinBank - Chọn bạn đồng hành” Ngân hàng đã mang đến gói “Giải pháp Thanh toán học phí” và các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các bạn sinh viên khi thanh toán học phí như:

- Gói dịch vụ “0 phí” cho tài khoản thanh toán;

- Miễn các loại phí giao dịch trên VietinBank iPay;

- Tặng tài khoản Alias là số điện thoại, miễn phí mở thẻ ghi nợ phi vật lý Vpay;

- Ưu đãi 0% lãi suất trả góp khi thanh toán học phí với thẻ Tín dụng quốc tế;

- Ưu đãi phí thường niên với thẻ Tín dụng Quốc tế.

Được biết, VietinBank cũng đang triển khai rộng rãi nhiều chương trình ưu đãi cho sinh viên, với tiện ích vượt trội như: Mở tài khoản online, thẻ, đặt biệt danh tài khoản (Alias), thanh toán học phí, hóa đơn... trực tuyến trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Xem 316 lần

footer