KienlongBank vinh danh, khen thưởng những CBNV đạt thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh

Thứ năm, 25 Tháng 8 2022 03:12

Ngày 19/8/2022, tại Đà Nẵng, Ngân hàng Kiên Long (KienlongBank) đã tổ chức sự kiện “Tinh hoa hội tụ”, nhằm vinh danh, khen thưởng những cán bộ, nhân viên (CBNV) và đơn vị kinh doanh của ngân hàng đã đạt thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh.

Trải qua 2 tháng thi đua, để góp mặt trong lễ vinh danh, các CBNV và đơn vị kinh doanh đã có những cố gắng và nỗ lực vượt bậc. Sức mạnh tập thể tạo nên nguồn động lực mạnh mẽ, cuộc đua lội ngược dòng, bứt tốc doanh số, quyết tâm chinh phục đỉnh vinh quang và mang về những tấm vé vàng tham dự sự kiện này.

25 đơn vị kinh doanh và 33 cá nhân đạt thành tích xuất sắc được ghi danh trong bảng vàng là minh chứng cho trái ngọt gặt hái được sau những nỗ lực không ngừng. KienlongBank ghi nhận và trân trọng chúc mừng:

+ Top 03 Đơn vị kinh doanh có thành tích xuất sắc nhất: Giải Nhất -  KienlongBank Rạch Giá; Giải Nhì - KienlongBank Bà Rịa Vũng Tàu; Giải Ba - KienlongBank Hải Phòng.

+ Top 03 cá nhân xuất sắc nhất -  03 nữ chiến binh đầy quyền lực: Chị Đặng Tố Kim - KienlongBank Bà Rịa - Vũng Tàu, Khu vực 5; Chị Nguyễn Kiều Oanh - Phòng Giao dịch An Thới, Khu vực 1; Chị Hồ Phạm Yến Nhi - KienlongBank Bình Định, Khu vực 6.

+ Top đơn vị đạt giải thưởng “Vị thế cường đại”.

+ Top đơn vị đạt giải thưởng “Bản lĩnh hùng hậu”.

+ Top đơn vị đạt giải thưởng “Dấu ấn toàn năng”.

+ Top cá nhân đạt giải thưởng “Vượt tốc đỉnh cao”.

+ Top cá nhân đạt giải thưởng “Siêu sao vượt trội.

+ Top cá nhân đạt giải thưởng “Đột phá hoàn hảo”

+ Top cá nhân đạt giải thưởng “Người hùng tia chớp”

+ Top cá nhân đạt giải thưởng “Chinh phục thanh xuân”

Cùng với chương trình vinh danh vô cùng hoành tráng, đêm Gala “Tinh hoa hội tụ” còn gây ấn tượng mạnh mẽ với những màn trình diễn tài năng và được đầu tư công phu “Tinh hoa Got Talent” đến từ CBNV Ngân hàng, những cảm xúc dâng trào về món quà bất ngờ dành tặng cho các anh tài có sinh nhật trong tháng 8.

Đặc biệt, nằm trong chuỗi hoạt động của sự kiện “Tinh hoa hội tụ”, chương trình Team Building được chuẩn bị công phu, mang đến cho CBNV những trải ngiệm tuyệt vời, những khoảnh khắc đáng nhớ và kỷ niệm đẹp tại ngôi nhà KienlongBank. Với chủ đề ““Beyond Limit - Bứt phá giới hạn” là thông điệp mà Ban Tổ thức muốn gửi đến tất cả anh chị em KienlongBank. Chúng ta hãy vượt qua mọi giới hạn của bản thân để chinh phục những nấc thang vinh quang mới. Vượt lên trên tất cả, là sự đoàn kết, chung lòng để vượt qua thử thách.

Xem 277 lần

footer