Home Credit Việt Nam tổ chức cuộc thi “Vũ điệu triệu phú - Nhận quà đúng gu”

Thứ năm, 18 Tháng 8 2022 08:29

Từ ngày 17/08/2022 đến ngày 07/09/2022, Công ty tài chính Home Credit (Home Credit Việt Nam) chính thức tổ chức cuộc thi trên phạm vi toàn quốc, Dance Challenge “Vũ điệu triệu phú - Nhận quà đúng gu” dành cho tất cả công dân đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.

Theo đó, vũ điệu Triệu phú sẽ là một sân chơi sôi động dành cho các TikToker và có cơ hội dành được danh hiệu Triệu phú với danh sách quà tặng như sau:

- 01 Giải Nhất gồm 01 Máy ảnh Sony Alpha ILCE-6000L/A6000 trị giá 16.000.000đ, dành cho 01 người chơi có bài thi sáng tạo nhất.

- 01 Giải Nhì gồm 01 Loa Bluetooth Marshall Acton 02 trị giá 8.000.000đ, dành cho 01 người chơi có bài thi nhiều lượt xem nhất.

- 01 Giải Ba gồm 01 Máy ảnh lấy liền Fujifilm Instax CAMERA MINI 11 trị giá 2.000.000đ, dành cho 01 người chơi có bài thi nhiều lượt tim và bình luận nhất.

- 10 Giải Tài Năng gồm 1.000.000đ tiền mặt mỗi giải, dành cho 10 người chơi có bài thi thể hiện được tinh thần của bài hát.

- 50 Giải Khuyến Khích gồm 500.000đ tiền mặt mỗi giải, dành cho 50 người chơi may mắn, làm đầy đủ các bước và được chọn ngẫu nhiên qua hệ thống random.org.

Cách thức để tham gia chương trình như sau:

- B1: Thực hiện quay clip cover điệu nhảy trên nền nhạc Triệu phú Phố Home được đăng tải tại đây.

- B2: Đăng tải clip lên TikTok cá nhân kèm hashtag #HomeCredit #TrieuPhuPhoHome

- B3: Bình luận kèm đường dẫn video TikTok ngay dưới bài đăng chính thức của cuộc thi tại fanpage Home Credit (VN - Tiếng Việt, Tiếng Anh) và tag 03 bạn bè cùng tham gia.

Điều kiện để tham gia chương trình:

- Mỗi người dự thi được phép tham gia không giới hạn số lần, với video không trùng lặp. Nhưng chỉ được nhận giải một lần duy nhất trong suốt cuộc thi.

- Video dự thi không được mang yếu tố chính trị, tôn giáo và phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

- Video dự thi có thể tùy ý sử dụng hiệu ứng của các ứng dụng chỉnh sửa để tăng sự độc đáo, nhưng bắt buộc phải có sử dụng điệu nhảy và nhạc của Home Credit.

- Video dự thi phải thuộc quyền sở hữu của người dự thi (BTC sẽ không công nhận những video được sao chép trên internet hoặc từ những cá nhân khác).

- Video dự thi là các bài chưa từng được sử dụng trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào, chưa từng tham gia cuộc thi nào và không vi phạm bản quyền.

- Những video dự thi sử dụng các công cụ tăng tương tác, chia sẻ và bình luận (like, share và comment) tự động sẽ bị BTC hủy kết quả dự thi.

- Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

- Các giải Nhì, Ba sẽ được trao thưởng dựa trên xếp hạng số lượt tương tác (like, comment, share) nhiều nhất TRÊN TIKTOK do BTC chọn.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Xem 500 lần

footer