Vietcombank Thủ Thiêm đã tổ chức giải chạy “Thu Thiem On The Move 2022”

Thứ năm, 23 Tháng 6 2022 03:32

Ngày 19/6/2022, tiếp nối thành công của giải năm 2019, tại Khu đô thị Sala Đại Quang Minh, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Thủ Thiêm đã tổ chức giải chạy “Thu Thiem On The Move 2022”.

Tham dự giải chạy thường niên của Vietcombank được tổ chức tại khu vực TP.Hồ Chí Minh là sự góp mặt của hơn 400 vận động viên, là lãnh đạo các Phòng/Ban Trụ sở chính tại khu vực phía Nam, cán bộ nhân viên Vietcombank trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và nhiều VĐV đến từ các đơn vị như Kho bạc Nhà Nước TP Thủ Đức, Công ty CP Tư vấn điện 2 (PECC2)...

Trong suốt hơn ba tiếng tranh tài tại các cự ly 5, 10 và 21km, Giải chạy đã ghi nhận nhiều thành tích xuất sắc cũng như sự nỗ lực hoàn thành chặng đua của 100% vận động viên tham dự giải. Nhiều giải thưởng tôn vinh các vận động viên có thành tích tốt nhất tại mỗi cự ly tranh tài đã được Ban tổ chức trao đến cho các vận động viên xứng đáng.

Giải chạy đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dư âm trong lòng các vận động viên tham dự, giúp lan tỏa tinh thần rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe đến cộng đồng cán bộ nhân viên Vietcombank trên địa bàn TP HCM. Phát biểu bế mạc giải chạy, ban tổ chức đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự góp mặt của các vận động viên tại giải chạy “Thu Thiem On The Move 2022” và tin tưởng sự thành công của giải chạy lần này sẽ tiếp tục là bước đệm hướng tới những giải chạy có quy mô lớn và có tính lan tỏa hơn trong tương lai.

Xem 496 lần

footer