Xác định 5 đội tham gia Vòng chung kết NamABank - Open Banking Innovation

Thứ sáu, 17 Tháng 6 2022 12:58

Vừa qua, vòng Bán kết cuộc thi sáng tạo công nghệ NamABank - Open Banking Innovation đã diễn ra với những phần trình bày ấn tượng đến từ 15 đội thi. Qua đó, Ban Giám khảo đã đánh giá và lựa chọn Top 5 xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 09/2022.

“Bám sát đề tài cùng những định hướng đúng đắn, khả năng “thương mại hóa” cao, trình bày và phản biện đúng trọng tâm, có chiều sâu” là những nhận định của Ban giám khảo về các chủ đề của Top 5 đội thi xuất sắc nhất là: (i) Open Banking - Không chỉ dừng lại ở Ngân hàng của Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh; (ii) Ứng dụng minh bạch Quỹ học bổng của Trường Đại học Lạc Hồng; (iii) Open Banking - Connect GPS của NamABank Đồng Tâm; (iv) Open Banking - Trợ lý tận tâm của Liên quân NamABank Thủ Đức - Hàm Nghi; (v) Thẻ khám bệnh thông minh kết hợp thanh toán trực tuyến của NamABank Lý Thường Kiệt.

Bên cạnh những đề tài phong phú, ý tưởng độc đáo về hệ sinh thái công nghệ, các đội thi đã “lột xác” trong phần trình bày bài dự thi, phong thái tự tin cùng những câu trả lời nhạy bén đã chinh phục được Ban giám khảo.

Chúc mừng Top 5 đội thi sẽ tiếp tục tranh tài tại Vòng Chung Kết để tìm ra ngôi vị cao nhất của chương trình. Ngoài ra, Ban Tổ chức chọn thêm 02 đề tài để phát triển và trình diễn trong đêm Chung kết (không tham dự tranh tài tại Vòng Chung kết) là Phát triển hệ thống Blockchain - NamABank Coin của Khối Công nghệ thông tin và Cố vấn & Trợ lý ảo ANA của Trường Đại học Ngoại thương (Cơ Sở II).

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại dây.

Xem 557 lần

footer