Ngân hàng SHB nhận Giấy khen của Công an Hà Nội

Thứ ba, 14 Tháng 2 2023 03:52

Với những thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022, tập thể và nhiều cá nhân đang công tác tại Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã vinh dự được Công an TP. Hà Nội trao tặng Giấy khen.

Ngày 08/02/2023, Đại tá Trần Xuân Thành - Trưởng phòng An ninh kinh tế, Công an TP. Hà Nội đại diện Công an TP. Hà Nội đã trao tặng Giấy khen cho Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và 3 cá nhân có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2022.

Tap the ca nhan SHB nhan giay khen 1

Bà Ngô Thu Hà - Tổng Giám đốc SHB cùng các Lãnh đạo đại diện ngân hàng nhận Giấy khen dành cho tập thể cán bộ, nhân viên SHB đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022.

Thời gian qua, tập thể và mỗi cá nhân SHB luôn nâng cao tinh thần thượng tôn pháp luật, đảm bảo an ninh thông tin, an ninh tiền tệ, an toàn cho hệ thống cũng như địa bàn hoạt động. Ban Lãnh đạo SHB luôn chỉ đạo sát sao, cùng các đơn vị triển khai và phối hợp thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên tất cả các đơn vị, điểm giao dịch của SHB.

Tap the ca nhan SHB nhan giay khen 2

Đại diện Công an Thành phố Hà Nội, Đại tá Trần Xuân Thành - Trưởng phòng An ninh kinh tế, Công an TP. Hà Nội đã trao tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2022.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Trần Xuân Thành ghi nhận sự chung tay của tập thể và mỗi cá nhân SHB trong công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm, nhất là đối với tội phạm công nghệ cao liên quan đến lĩnh vực ngân hàng.

Tổng Giám đốc SHB - Bà Ngô Thu Hà đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Công an TP Hà Nội, đặc biệt là Phòng An ninh kinh tế đã luôn phối hợp, hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho tập thể và cán bộ nhân viên SHB trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ, đảm bảo phát triển kinh doanh an toàn và bền vững. “SHB sẽ tiếp tục nỗ lực duy trì hoạt động của ngân hàng ổn định, an toàn và bền vững trên tinh thần thượng tôn pháp luật, tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật và Nhà nước, cống hiến cho xã hội những giá trị tốt đẹp.”- Tổng Giám đốc Ngô Thu Hà nhấn mạnh.

(Nguồn: SHB)

Xem 435 lần

footer