CHỦ NHẬT, 04/12/2022

VNPT Money cùng bạn vì Trường Sa thân yêu

Thứ ba, 16 Tháng 8 2022 02:11

Ứng dụng Ví điện tử VNPT Money của Tổng công ty Truyền thông (VNPT-Media) vừa phối hợp Trung ương Đoàn thực hiện chương trình "VNPT Money cùng bạn vì Trường Sa thân yêu". Đây là một trong những hoạt động cụ thể hóa Cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới, biển, đảo” giai đoạn 2018 - 2022.

Theo đó, từ ngày 01/08 - 30/09/2022, với mỗi giao dịch nạp tiền điện thoại trên ứng dụng Thanh niên Việt Nam, VNPT Money sẽ trích 1% cho chương trình ủng hộ xuồng CQ cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa. Mọi kinh phí ủng hộ sẽ được chuyển về tài khoản của Trung ương Đoàn để tổng hợp chung và chuyển Bộ Tư lệnh Hải quân đặt đóng xuồng trước ngày 15/11/2022.

Tham gia chương trình, ngoài mục đích đóng góp cho hoạt động ý nghĩa, khách hàng còn được hưởng chiết khấu từ 2% tới 5,5% giá trị nạp tiền và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác của từng nhà mạng. 

VNPT Money cung ban vi Truong Sa than yeu 2

Chương trình “VNPT Money cùng bạn vì Trường Sa thân yêu” trên ứng dụng Thanh niên Việt Nam

Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập ứng dụng VNPT Money để trực tiếp gửi tiền ủng hộ đến tài khoản của Trung ương Đoàn thông qua tính năng "Ủng hộ Trường Sa".

Đại diện VNPT Money cho biết: “Bên cạnh việc sản xuất, kinh doanh, những hoạt động vì cộng đồng cũng là mục tiêu quan trọng mà VNPT Money luôn hướng đến. Cùng với việc phát động chương trình này, VNPT Money mong muốn góp sức mình tạo ra cầu nối để mọi người cùng chung tay cho một hoạt động đầy tính nhân văn, thể hiện được tinh thần Việt Nam ngay trong chính những hoạt động nhỏ bé hàng ngày của mỗi người”.

VNPT Money cung ban vi Truong Sa than yeu 3

Nhiều đoàn viên thanh niên hào hứng tham gia chương trình “VNPT Money cùng bạn vì Trường Sa thân yêu”

Trong hai tháng triển khai, VNPT Money hi vọng chương trình sẽ được đón nhận và hưởng ứng từ đông đảo khách hàng, đặc biệt là các bạn đoàn viên thanh niên cả nước để thu được những kết quả thật cụ thể, giúp lan tỏa tình yêu đối với biển đảo quê hương trên khắp mọi miền đất nước.

Xem 234 lần

footer