Agribank Thanh Hoá trao tặng sổ BHXH, Thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba, 17 Tháng 1 2023 07:39

Ngày 10/01/2023, tại huyện Cẩm Thủy, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Thanh Hóa (Agribank Thanh Hóa) đã phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hoá cùng tổ chức chương trình “Tặng sổ BHXH, Thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn” tại 10 huyện miền núi tỉnh Thanh Hoá.

Agribank Thanh Hoa trao tang so BHXH The BHYT

Đại diện Agribank Thanh Hoá trao tặng sổ BHXH, Thẻ BHYT cho người dân

Chương trình "Tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn” nhằm thực hiện chủ trương “BHXH, BHYT toàn dân” của Đảng và Nhà nước. Tại buổi lễ, Agribank Thanh Hoá và BHXH tỉnh Thanh Hoá đã trao sổ BHXH và thẻ BHYT cho đại diện các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại 3 huyện Cẩm Thuỷ, Ngọc Lặc, Lang Chánh trong tổng số 10 huyện miền núi của tỉnh được phân bổ kinh phí. Việc tặng thẻ BHYT như là món quà thiết thực và ý nghĩa trao tặng đến người nghèo vào dịp Tết đến Xuân về, với hy vọng những hoàn cảnh khó khăn được chia sẻ, động viên để nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, Agribank đã hỗ trợ 5 tỷ đồng để tặng 1.451 sổ BHXH và 8.497 thẻ BHYT cho người dân khó khăn tại 7 tỉnh (Bình Phước, Thanh Hoá, Ninh Thuận, Kon Tum, Đắc Nông, Lâm Đồng, Hậu Giang). Trong đó, tỉnh Thanh Hoá được hỗ trợ 936,9 triệu đồng để tặng 300 sổ BHXH và 1 triệu thẻ BHYT.

Xem 164 lần

footer