Văn phòng đại diện Khu vực Phía Nam cùng Trung tâm Trụ sở chính phía Nam của Vietcombank tặng quà người già neo đơn và các bệnh nhi

Thứ ba, 17 Tháng 1 2023 07:33

Sáng ngày 12/01/2023, Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng đại diện Khu vực Phía Nam cùng đại diện các phòng/ban/trung tâm Trụ sở chính phía Nam thuộc Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã đến thăm và trao tặng hơn 100 phần quà cho các cụ già neo đơn, không nơi nương tựa tại Trung tâm bảo trợ người già Thiên Ân với số tiền hỗ trợ 100 triệu đồng.

Van phong dai dien Khu vuc Phia Nam 1

Đại diện Văn phòng đại diện Khu vực Phía Nam thăm hỏi tặng quà các cụ già tại Trung tâm Bảo trợ người già Thiên Ân

Ngoài ra, đoàn cũng trao tặng quà cho hơn 170 bệnh nhi là các bé có hoàn cảnh khó khăn từ Phú Yên trở vào đang điều trị tại Khoa ung bướu, Bệnh viện Nhi đồng 2 thành phố Hồ Chí Minh, với tổng số tiền hỗ trợ 190 triệu đồng. Bởi Vietcombank mong muốn các bệnh nhân nhỏ và các cụ già neo đơn, sẽ được sưởi ấm bằng tình yêu thương trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão.

Van phong dai dien Khu vuc Phia Nam 2

Đại diện Văn phòng đại diện Khu vực Phía Nam thăm hỏi tặng quà các bệnh nhi tại Khoa ung bướu Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM

Trao đi yêu thương, sẽ nhận được về niềm vui và niềm hạnh phúc. Vì vậy, hạnh phúc là sự sẻ chia, sẽ thật sự hạnh phúc khi mang lại niềm vui cùng hạnh phúc cho người khác. Việc thăm hỏi các cụ già khó khăn, các bệnh nhi những ngày cuối năm đã mang lại một mùa Xuân ấm áp, giúp lan tỏa giá trị nhăn văn cao đẹp trong văn hóa Vietcombank và hưởng ứng mạnh mẽ phong trào “cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Xem 289 lần

footer