VietinBank bàn giao 2 xe cứu thương cho Trung tâm Y tế huyện Tuần Giáo và huyện Mường Ảng

Thứ năm, 06 Tháng 10 2022 07:24

Chiều ngày 4/10/2022 tại Sở Y tế tỉnh Điện Biên, Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã hỗ trợ và bàn giao 2 chiếc xe ô tô cứu thương chất lượng cao cho Trung tâm Y tế huyện Tuần Giáo và Trung tâm Y tế huyện Mường Ảng với tổng trị giá gần 2,2 tỷ đồng để 2 Trung tâm đưa vào quản lý và sử dụng.

Được biết, VietinBank đã đồng hành cùng cấp uỷ, chính quyền và nhân dân Điện Biên thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa. Từ năm 2009 đến nay, VietinBank đã hỗ trợ tỉnh Điện Biên hơn 156 tỷ đồng để xây dựng: 541 căn nhà cho hộ nghèo, gia đình chính sách, 2 trường học, 177 phòng, 1 điểm văn hoá, 4 trụ sở công an xã; tặng quà người nghèo... tài trợ xây dựng 6 trạm y tế, trao tặng 7 xe cứu thương cho các bệnh viện, cơ sở y tế.

Ông Hoàng Ngọc Phương cho biết: VietinBank mong muốn 2 xe cứu thương này sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu về phương tiện di chuyển cấp cứu bệnh nhân; từ đó mang lại hiệu quả thiết thực trong việc khám, chữa bệnh cho bà con, bệnh nhân. Đồng thời tin tưởng với sự nỗ lực của đội ngũ y bác sỹ chắc chắn 2 Trung tâm Y tế huyện Tuần Giáo và Mường Ảng cũng như các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ người dân.

Ông Vừ A Bằng thay mặt lãnh đạo tỉnh cảm ơn VietinBank đã dành tình đặc biệt cho Điện Biên trong những năm qua. Đồng thời, mong muốn VietinBank ngày càng đóng góp nhiều hơn cho phát triển kinh tế - xã hội cũng như công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Xem 235 lần

footer