CHỦ NHẬT, 04/12/2022

Agribank Trung tâm Sài Gòn chung tay vì cộng đồng

Thứ năm, 15 Tháng 9 2022 07:25

Ngày 10/09/2022, tại phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Trung Tâm Sài Gòn (Agribank Trung Tâm Sài Gòn) phối hợp với Uỷ ban Nhân dân Phường Bến Nghé đã tổ chức chương trình trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn năm học 2022-2023.

Thay mặt cho tập thể cán bộ, nhân viên Agribank Trung tâm Sài Gòn, bà Nguyễn Thị Anh Minh - Phó Giám đốc đã trao tặng hàng chục suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho các trẻ em nghèo học giỏi cũng như nhiều phần quà an sinh xã hội cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tổng số tiền tài trợ là 100 triệu đồng, được trích từ Quỹ phúc lợi và đóng góp của cán bộ nhân viên chi nhánh.

Như một truyền thống tốt đẹp, hàng năm, Agribank Trung Tâm Sài Gòn thường xuyên phối hợp với các cấp, các ngành, chính quyền địa phương thực hiện các công tác an sinh xã hội, chăm lo, hỗ trợ cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, trẻ em nghèo học giỏi trên địa bàn.

Xem 165 lần

footer