VietinBank tài trợ 5 tỷ đồng xây dựng trường học tại tỉnh Thái Bình

Thứ ba, 06 Tháng 9 2022 09:13

Ngày 4/9/2022, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) đã tham gia Lễ khai giảng và cắt băng khánh thành công trình Nhà học tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quang Minh, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Công trình có tổng vốn đầu tư là 13 tỷ đồng, trong đó VietinBank tài trợ 5 tỷ đồng.

Việc khánh thành và đưa vào sử dụng Công trình Nhà học mới khang trang, sạch, đẹp đúng dịp khai giảng năm học mới 2022 - 2023 không chỉ là niềm vui riêng của thầy trò nhà trường; mà còn là niềm phấn khởi của nhân dân cũng như chính quyền địa phương. Được biết, công trình Nhà học của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quang Minh được xây dựng 2 tầng với 10 phòng học, được khởi công vào tháng 7/2021. Sau một năm thi công, đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Quang Thiện - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc VietinBank Thái Bình chia sẻ: VietinBank là ngân hàng chủ lực trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam nói chung và tỉnh Thái Bình nói riêng. Trong nhiều năm qua, VietinBank luôn đồng hành cùng với nhiều sự kiện, chương trình an sinh xã hội tại tỉnh Thái Bình. Tính từ năm 2010 đến nay, VietinBank đã tài trợ cho công tác từ thiện, an sinh xã hội của tỉnh Thái Bình gần 150 tỷ đồng. “Hy vọng các phòng học mới sẽ mang đến cho thầy cô giáo và các em học sinh niềm vui, nguồn động viên lớn để phấn đấu dạy tốt và học tốt” - ông Nguyễn Quang Thiện nhấn mạnh.

Xem 252 lần

footer