VietinBank tặng 2 xe cứu thương tại tỉnh Nam Định

Thứ tư, 31 Tháng 8 2022 03:13

Sáng ngày 30/8/2022 tại Sở Y tế tỉnh Nam Định, Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã trao tặng 2 xe cứu thương chất lượng cao cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định và Bệnh viện Phụ sản tỉnh Nam Định, với tổng số tiền hơn 2 tỷ đồng.

Việc VietinBank tiếp tục tài trợ 2 xe ô tô cứu thương chất lượng cao cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định và Bệnh viện Phụ sản tỉnh Nam Định để 2 bệnh viện đưa vào quản lý, sử dụng trong việc vận chuyển cấp cứu bệnh nhân. Với mong muốn góp phần quan trọng trong việc vận chuyển bệnh nhân, giảm thiểu các biến chứng và tử vong cho người bệnh trên đường vận chuyển cấp cứu; đồng thời phục vụ công tác phòng, chống dịch, đảm bảo công tác y tế cho các hoạt động chính trị, văn hóa xã hội diễn ra trên địa bàn.

Được biết, trong những năm qua, VietinBank luôn đồng hành cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân tỉnh Nam Định làm tốt công tác an sinh xã hội và đền ơn đáp nghĩa với nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực. Từ năm 2009 đến nay, VietinBank đã dành kinh phí hỗ trợ gần 87 tỷ đồng để xây dựng: 385 căn nhà ở cho người nghèo và gia đình chính sách, xây dựng 1 công trình nhà văn hóa, 3 công trình cầu, đường giao thông nông thôn; xây dựng 12 công trình trường học, 18 phòng học, tài trợ thiết bị giáo dục cho các trường học; xây dựng 3 trạm y tế, tặng 5 xe ô tô cứu thương, tài trợ thiết bị y tế cho các cơ sở y tế; tu bổ 1 nghĩa trang liệt sỹ, 1 đài liệt sỹ và các tài trợ khác như tặng quà cho người nghèo, ủng hộ Quỹ Khuyến học - Khuyến tài của tỉnh Nam Định...

Xem 264 lần

footer