Vietcombank trao tặng quận Hoàn Kiếm xe ô tô cứu thương phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thứ năm, 12 Tháng 8 2021 05:30

Ngày 10/8/2021, tại chương trình “Chung tay phòng chống dịch Covid-19” do quận Hoàn Kiếm tổ chức, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trao tặng xe ô tô cứu thương trị giá 1,75 tỷ đồng để đồng hành và chia sẻ cùng với địa phương trong công tác phòng chống dịch.

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo quận Hoàn Kiếm, có sự hiện diện của ông Phạm Tuấn Long - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND, ông Lê Hồng Phú - Ủy viên BTV Quận ủy, Chủ tịch MTTQ, ông Nguyễn Quốc Hoàn - Ủy viên BTV Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND quận. Về phía Vietcombank có bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó Tổng Giám đốc; ông Thiều Quang Hiệp - Giám đốc Vietcombank Hoàn Kiếm cùng một số ông/bà đại diện các phòng Trụ sở chính Vietcombank.

Tại buổi lễ, bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank đã thay mặt cho các đơn vị tài trợ phát biểu và bày tỏ niềm vinh dự khi Vietcombank được tham gia đồng hành cùng quận Hoàn Kiếm trong công cuộc phòng, chống dịch COVID-19. Song hành với việc phát triển hoạt động kinh doanh bền vững và xác định vị trí chủ đạo chủ lực trong hệ thống các TCTD thì Vietcombank luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ xã hội, chung tay phòng chống dịch bệnh với gần 350 tỷ đồng đã giải ngân cho các chương trình phòng, chống dịch COVID-19. Trong buổi lễ hôm nay, Vietcombank vinh dự được đóng góp, tài trợ cho quận Hoàn Kiếm 1 xe ô tô cứu thương để thực hiện chở các bệnh nhân F0, F1 góp phần đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và cộng đồng. Đóng góp của Vietcombank ngày hôm nay chứa đựng lời cảm ơn của Ban Lãnh đạo Vietcombank và toàn thể gần 7000 cán bộ tại địa bàn Hà Nội, trong đó có gần 3000 cán bộ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm với mong muốn được chia sẻ, đóng góp một phần nhỏ bé trong công cuộc phòng chống dịch hiệu quả và an toàn cho toàn bộ người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn Quận.

Hoạt động trao tặng quận Hoàn Kiếm của Vietcombank nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 mà Vietcombank đã và đang triển khai trên toàn hệ thống. Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV của Vietcombank tin rằng, với sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, của Ngân hàng Nhà nước, sự đồng lòng của tất cả ban ngành đoàn thể và toàn dân, các giải pháp phòng chống dịch bệnh đã và đang được tích cực triển khai trên cả nước sẽ nhanh chóng đạt được những kết quả khả quan hơn nữa, giúp Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch.

Xem 1202 lần

footer