VietinBank tài trợ xe ô tô cứu thương chất lượng cao cho tỉnh Khánh Hòa

Chủ nhật, 25 Tháng 7 2021 13:22

Ngày 21/7/2021, được sự ủy quyền của Ban Lãnh đạo Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank), đại diện Chi nhánh Khánh Hòa đã phối hợp với Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ bàn giao xe ô tô cứu thương chất lượng cao trị giá 655 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

Trung tâm Y tế huyện Khánh Sơn cách trung tâm TP. Nha Trang gần 90 km. Đây là huyện miền núi của tỉnh vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển kinh tế - xã hội. Do vậy, cơ sở vật chất và các phương tiện y tế của Trung tâm Y tế huyện Khánh Sơn vẫn còn nhiều thiếu thốn.

Thấu hiểu được những khó khăn đó cùng mong muốn đồng hành và hỗ trợ cho công tác an sinh xã hội, đặc biệt đối với ngành Y tế của tỉnh Khánh Hòa, VietinBank đã trao tặng 1 xe ô tô cứu thương chất lượng cao cho Trung tâm Y tế huyện Khánh Sơn. Chiếc ô tô này được đặt hàng, sản xuất nguyên chiếc từ Hàn Quốc, rất phù hợp với điều kiện địa hình tại Việt Nam. Đặc biệt, chiếc ô tô cứu thương chất lượng cao này còn được trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng phục vụ công tác cấp cứu bệnh nhân.

Đại diện cho Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa và Trung tâm Y tế huyện Khánh Sơn, ông Bùi Xuân Minh - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa rất xúc động trước nghĩa cử cao đẹp của VietinBank đối với Ngành Y tế tỉnh. Đây là món quà thiết thực, vô cùng ý nghĩa và kịp thời, thể hiện tình cảm và sự sẻ chia của VietinBank tới đội ngũ y, bác sỹ và nhân dân huyện Khánh Sơn - nhất là trong giai đoạn dịch COVID-19.

Trong những tháng đầu năm 2021 vừa qua, VietinBank đã hoàn thành việc xây dựng và bàn giao 100 nhà ở cho người nghèo tại tỉnh Khánh Hòa với tổng trị giá tài trợ là 5 tỷ đồng. Hiện nay, VietinBank đang tiếp tục xây dựng để tài trợ thêm 100 căn nhà cho người nghèo tại tỉnh Khánh Hòa, nâng tổng mức tài trợ nhà ở cho người nghèo tại tỉnh Khánh Hòa trong năm 2021 lên đến 10 tỷ đồng.

Xem 1764 lần

footer