Vietcombank Sở giao dịch tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bưu điện, Hà Nội

Thứ sáu, 31 Tháng 3 2023 02:01

Ngày 24/03/2023, Sở giao dịch Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank Sở giao dịch) đã tổ chức đoàn công tác đến thăm hỏi và trao tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bưu điện, Hà Nội.

Vietcombank So giao dich tang qua cac benh nhan

Đại diện Vietcombank Sở giao dịch trao tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bưu điện

Tại Bệnh viện Bưu điện, đoàn công tác Vietcombank Sở giao dịch đã thăm hỏi, động viên và trao tặng các phần quà cho hơn 30 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa chạy thận nhân tạo. Đây cũng là hoạt động an sinh xã hội nhân dịp chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), hướng tới lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Vietcombank và đón nhận danh hiệu Anh hùng lao động.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bác sỹ Lê Minh Đức - Phó Giám đốc Bệnh viện đã thay mặt các y bác sỹ Bệnh viện Bưu điện bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước món quà vô cùng ý nghĩa của Vietcombank Sở giao dịch trao tặng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Khoa chạy thận nhân tạo. Đây là món quà tinh thần ý nghĩa, giúp các bệnh nhân thêm yên tâm trong việc điều trị bệnh.

Việc trao quà hỗ trợ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn mang tính nhân văn và lan tỏa lòng nhân ái của mỗi cán bộ nhân viên Vietcombank nói chung và Vietcombank Sở giao dịch nói riêng, cùng mong muốn sẽ truyền đi năng lượng tích cực, ý nghĩa đến với cộng đồng và đến với từng bệnh nhân nghèo, góp phần động viên các bệnh nhân có thêm niềm tin và động lực vượt qua bệnh tật nhằm xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp.

(Nguồn: Vietcombank)

Xem 142 lần

footer