Thứ bảy, 22 Tháng 2 2020
TIN MỚI
VietinBank tài trợ hơn 22 tỷ đồng an sinh xã hội tại Tuyên Quang

VietinBank tài trợ hơn 22 tỷ đồng an sinh xã hội tại Tuyên Quang

Ngày 19/3/2019 ti Tuyên Quang, Ngân hàng Công thương Vit Nam (VietinBank) t chc L Khánh thành và trao tng các công trình an sinh xã hi ti tnh Tuyên Quang vi tng giá tr hơn 22 t đng.

Các công trình an sinh xã hi VietinBank trao tng gm: Trường Mm non xã Sm Dương, huyn Sơn Dương; Trường Mm non và Trường Tiu hc xã Khuôn Hà, huyn Lâm Bình; 1 bếp ăn cho Trường Ph thông Dân tc ni trú Trung hc cơ s Na Hang, huyn Na Hang; 1 Nhà Văn hóa xã Kim Quan, huyn Yên Sơn và 103 ngôi nhà cho người nghèo trên đa bàn tnh nhà. Trong thi gian qua, các công trình này được trin khai xây dng đến nay đã hoàn thành đm bo cht lượng, tiến đ đ đa phương, nhà trường và bà con nhân dân đưa vào qun lý, s dng.

Phát biu ti đây, Ch tch HĐQT Lê Đc Th cho biết: “Tri qua 30 năm xây dng và phát trin, VietinBank đã khng đnh vai trò ch lc trong h thng ngân hàng thương mi Vit Nam, phát huy thành qu đt được trong tng năm đ góp phn vào phát trin kinh tế - xã hi ca đt nước cũng như s phát trin ca tng ngành, tng đa phương. Bên cnh hot đng kinh doanh, VietinBank luôn đi đu trong công tác an sinh xã hi, góp sc cùng Đng, Nhà nước, các b, ngành và các đa phương trong công tác xóa đói gim nghèo, xóa nhà tm, phát trin y tế, giáo dc cơ s…”.

Ch tch HĐQT Lê Đc Th cũng nhn mnh: Vi món quà mang du n nghĩa tình ca VietinBank vi tnh Tuyên Quang, chúng tôi hy vng các thy cô giáo s có điu kin đ “dy tt”; các cháu có điu kin đ “hc tt” đ sau này đóng góp vào s nghip xây dng và phát trin quê hương, đt nước. Đi vi vic khánh thành và bàn giao 103 ngôi nhà cho các h nghèo, chúng tôi cũng mong mun các h gia đình t nay s có căn nhà mi khang trang, bn vng, đ yên tâm sinh hot, lao đng tăng gia sn xut, phn đu xây dng và phát trin kinh tế.

Thay mt Ban Lãnh đo cùng toàn th cán b nhân viên VietinBank, Ch tch HĐQT Lê Đc Th cm ơn Lãnh đo Tnh y, UBND, các s, ban, ngành, nhân dân, doanh nghip đã h tr VietinBank Tuyên Quang hot đng có hiu qu cao. Ch tch HĐQT Lê Đc Th mong tiếp tc nhn được s ng h quý báu t Lãnh đo cùng các s, ban, ngành ca tnh Tuyên Quang đ VietinBank Tuyên Quang phát trin, đóng góp nhiu hơn na vào s nghip phát trin kinh tế - xã hi ti đa phương.

Ghi nhn nhng đóng góp to ln, Ch tch UBND tnh đã tng Bng khen cho VietinBank, Công đoàn VietinBank và VietinBank Tuyên Quang v thành tích trong công tác an sinh xã hi trên đa bàn tnh giai đon 2015 - 2018.

Được biết, t năm 2010 đến nay ti Tuyên Quang; VietinBank đã đóng góp, h tr cho công tác an sinh xã hi và đn ơn đáp nghĩa vi tng s tin trên 47 t đng đ xây dng: 367 căn nhà cho người nghèo, 6 trường hc, 3 nhà văn hóa; cùng tài tr thiết b y tế, tng hc bng cho hc sinh nghèo, xây dng bếp ăn cho Trường Dân tc ni trú, tng quà Tết cho đng bào nghèo...

Xem 2141 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.