Thứ ba, 18 Tháng 2 2020
TIN MỚI

NamA Bank - Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh hợp tác toàn diện

NamA Bank Dai hoc Ngan hang TP Ho Chi Minh hop tac toan dienTrong khuôn khổ hợp tác toàn diện, năm 2019, Ngân hàg Nam Á (NamA Bank) và Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh tiếp tục đặt trọng tâm phát triển các lĩnh vực nghiên cứu thị trường lao động, đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cùng việc triển khai các hội thảo chuyên đề tài chính hữu ích, chương trình khởi nghiệp, ngoại khóa, trao học bổng…

Đồng hành cùng công tác giáo dục được xem là chủ trương hoạt động của NamA Bank khi ngân hàng liên tiếp bắt tay hợp tác với nhiều trường học như Đại học mở TP.Hồ Chí Minh, Đại học Lạc Hồng, Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh… triển khai nhiều hoạt động thiết thực, công hưởng sức mạnh để phát triển nguồn nhân lực góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Sau khi trao 300 triệu đồng cho trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh thực hiện các hoạt động xã hội ý nghĩa, trao học bổng cho các chương trình Sinh viên Tài năng, Sinh viên vượt khó, các hoạt động học thuật, nghiên cứu khoa học..., mới đây, NamA Bank tiếp tục tài trợ 170 triệu đồng để xây dựng phòng truyền thống và tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh. Công trình ý nghĩa này chính thức được khánh thành vào ngày 05/3/2019 vừa qua.

Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh là một trong những trường Đại học uy tín hàng đầu tại Việt Nam hay còn gọi là “cái nôi” đào tạo nhiều thế hệ sinh viên, học viên sau đại học và được ghi nhận, đánh giá cao trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng và trình độ cho hệ thống ngân hàng nói riêng và xã hội nói chung. Việc NamA Bank đồng hành cùng công tác giáo dục cũng như xây dựng phòng truyền thống và tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh với mong muốn góp phần hoàn thiện phát triển hạ tầng văn hóa của trường, thể hiện tinh thần "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây", "Uống nước nhớ nguồn" cũng như phát huy vai trò, trách nhiệm của NamA Bank và Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minhđối với nền giáo dục đất nước.

Trong thời gian sắp tới, trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh và NamA Bank sẽ tiếp tục triển khai các kế hoạch hợp tác toàn diện như: triển khai phòng Lab tại cơ sở Thủ Đức; quỹ học bổng; tổ chức các hội thảo khoa học, các cuộc thi khởi nghiệp, các chương trình học thuật trong năm 2019 và các năm tiếp theo; hợp tác trao đổi, chiêu mộ nhân sự trẻ, tiềm năng, mang lại cơ hội thực tập, nghề nghiệp dành cho sinh viên cùng các hoạt động liên quan đến đào tạo.

Con đường hoạt động mà Trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh lựa chọn và theo đuổi đó chính là luôn đặt lợi ích của sinh viên, giảng viên và xã hội lên hàng đầu. Cảm ơn Ngân hàng Nam Á đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong việc không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu khoa học”, Tiến sĩ Bùi Hữu Toàn - Quyền hiệu trưởng trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh chia sẻ.

Xem 2179 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.