Thứ ba, 25 Tháng 6 2019
TIN MỚI

VietCapital Bank khai trương Chi nhánh Nghệ An

VietCapital Bank khai truong Chi nhanh Nghe AnNgày 10/10/2018, Ngân hàng Bản Việt (VietCapital Bank) đã khai trương Chi nhánh Nghệ An, tại số 14, tòa nhà số 2, đường Trần Phú, phường Hồng Sơn, TP. Vinh.

VietCapital BankNghệ An tọa lạc tại vị trí trung tâm, khu hành chính, kinh tế của Tỉnh. Với cơ sở hiện đại, không gian giao dịch khang trang, thân thiện cùng đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, ngân hàng mong muốn sẽ tiếp cận và mang đến những giải pháp tài chính đa năng, hiện đại, phục vụ đúng nhu cầu khách hàng theo phương châm “Chúng tôi bắt đầu từ bạn”.

Việc khai trương Chi nhánh Nghệ An đã nâng tổng số điểm giao dịch của toàn hệ thống lên 64 điểm, một lần nữa khẳng định tiềm năng phát triển và mở rộng mạng lưới chiếm lĩnh thị phần của Ngân hàng

Nhân dịp khai trương, VietCapital Bank Nghệ An gửi đến khách hàng nhiều quà tặng hấp dẫn, đồng thời ngân hàng cũng đang triển khai nhiều ưu đãi khác như: Chương trình “BẠN và tháng 10 yêu thương” dành hàng ngàn quà tặng cho tất cả giao dịch gửi tiết kiệm của khách hàng nữ và ưu đãi cộng thêm đến 0,2% lãi suất với tất cả khách hàng, áp dụng từ nay đến hết 31/10/2018, Chương trình “Cùng BẠN vun đắp tương lai” dành nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng nhí mở sổ tiết kiệm tích lũy Ngôi sao nhỏ đến hết 30/11/2018.

Bên cạnh đó, dịch vụ SMS tự động dành cho khách hàng gửi, tất toán tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi tiết kiệm cũng là một tiện ích mới hỗ trợ khách hàng chủ động, dễ dàng theo dõi số dư trong tài khoản tiền gửi có kỳ hạn hay tất toán tiết kiệm của mình.

Xem 179 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.