Thứ ba, 25 Tháng 6 2019
TIN MỚI

Vietcombank Đắk Lắk thăm và tặng quà cho buôn kết nghĩa Trang Yốk

Vietcombank Dak Lak tham va tang qua cho buon ket nghia Trang YokVa qua, đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên Ngân hàng Ngoi thương Vit nam (Vietcombank) Chi nhánh Đk Lk đã đến thăm và tng quà cho buôn kết nghĩa Trang Yk ti xã Krông Nô, huyn Lk, tnh Đk Lk.

Vietcombank Đk Lk đã trao tng 180 b chăn màn, 180 phn quà nhu yếu phm như nước mm, bt ngt…, 200 phn bánh ko cho các cháu thiếu nhi, tng cho đoàn thanh niên thôn bóng chuyn, lưới bóng chuyn, 10 b đ th thao, 10 b bàn ghế ăn mi.

Đoàn đến nhà thăm Già làng, thăm mt s nhà trong buôn đ nm bt thêm tâm tư nguyn vng ca bà con nhm h tr và giúp sc cho buôn làng ngày càng phát trin tt hơn. Đoàn thanh niên ca Chi nhánh cũng t chc chương trình ca nhc giao lưu vi bà con rt sôi ni và hào hng, các em nh ti buôn cũng có tiết mc ca múa rt vui nhn cùng góp vui trong s kin. 

Đây là hot đng an sinh xã hi có ý nghĩa mà Vietcombank Đk Lk t chc hàng năm ti buôn kết nghĩa, tt c các đoàn viên công đoàn đu xem đây là trách nhim, là tm lòng đi vi bà con nghèo khó vi mong mun chung tay góp sc cùng cng đng giúp đ, đng viên bà con vươn lên trong cuc sng.

Xem 3041 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.