Thứ ba, 25 Tháng 6 2019
TIN MỚI

Vietcombank tài trợ xây dựng Trường mầm non xã Lê Lợi

Vietcombank tai tro xay dung Truong mam non xa Le LoiNgày 03/10/2018,  tại xã Lê Lợi (huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương), Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã phối hợp cùng địa phương tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình Trường mầm non xã Lê Lợi do Vietcombank tài trợ 3 tỷ đồng kinh phí xây dựng.

Trong không khí từng bừng phấn khởi chào mừng năm học mới, được sự quan tâm của cấp lãnh đạo tỉnh và đặc biệt sự tài trợ của Vietcombank, nhân dân và thiếu nhi xã Lê Lợi đã được đầu tư, xây dựng khu nhà lớp học 02 tầng, 6 phòng học. Sau hơn 01 năm xây dựng  đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Đây là tình cảm, trách nhiệm với cộng đồng của hơn 16.000 cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống. Đặc biệt, trong gần 05 năm nay, Vietcombank đã triển khai hơn 1.000 tỷ đồng dành cho công tác an sinh xã hội. Riêng tại tỉnh Hải Dương, tổng số tiền cho các hoạt động này lên đến gần 30 tỷ. Đại diện Vietcombank bày tỏ tin tưởng công trình sau khi khánh thành và đi vào sử dụng sẽ giúp thầy trò Trường mầm non xã Lê Lợi có điều kiện tốt hơn để thực hiện nhiệm vụ dạy và học, đóng góp cho sự phát triển của ngành giáo dục địa phương.

Nhân dịp khai giảng năm học mới và khánh thành Trường mầm non xã Lê Lợi, Vietcombank Hải Dương có phần quà tặng nhà trường là  Bộ thiết bị đồ chơi ngoài trời trị giá 20 triệu đồng.

Xem 3259 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.