Thứ hai, 27 Tháng 5 2019
TIN MỚI

Eximbank nhận giải thưởng STP Award năm 2017

Eximbank nhan giai thuong STP Award nam 2017Ngày 09/7/2018, Ngân hàng Bank of New York Mellon (BNYM) - M đã trao gii thưởng T l Đin x lý Xuyên sut cao (STP) năm 2017 cho Ngân hàng Xut nhp khu Vit Nam (Eximbank).

STP Award là gii thưởng thường niên da trên cht lượng đin thánh toán quc tế, được các ngân hàng quc tế ln trao cho các ngân hàng đi lý có tài khon nostro ti h. Eximbank hin là mt trong s ít các ngân hàng ti Vit Nam 8 năm lin được trao gii thưởng này không ch t BNYM mà còn t nhiu ngân hàng quc tế ln khác vi t l thanh toán xuyên sut cao. T l STP ca Eximbank ti BNYM năm 2015 và 2016 và 2017 đu đt trên 97%.(Ngoài ra, t l STP trung bình ca Eximbank ti các ngân hàng khác như HSBC là 99%, JPMorgan Chase là 98,89%,…). Gii thưởng là s ghi nhn và đánh giá cao ca BNYM nói riêng và ca cng đng ngân hàng quc tế nói chung đi vi tính hiu qu, s chuyên nghip, s cn trng và trình đ chuyên môn cao ca đi ngũ nhân viên Eximbank hot đng lâu năm trên lĩnh vc thanh toán quc tế, mt khác cũng cho thy s h tr tích cc v nghip v t các ngân hàng đi lý dành cho Eximbank.

Vi nhng thành qu hp tác đã đt được trong hơn 20 năm qua, hai ngân hàng mong mun ngày càng phát trin hơn na mi quan h song phương nhm mang li li ích cao nht cho khách hàng.

Ông Arnon Goldstein - Giám đc ph trách quan h và bán hàng khu vc Nam châu Á Thái Bình Dương và bà Sharon Quek - Giám đc, Qun lý Khu vc, B phn Qun lý Quan h Đnh chế Tài chính đã trao gii thưởng cho đi din lãnh đo Eximbank.

BNY Mellon Corporation là Tp đoàn dch v tài chính và ngân hàng toàn cu được thành lp vào ngày 1/7/2007 t kết qu hp nht ca The Bank of New York và Mellon Financial Corporation. Đây là mt trong ba tp đoàn ngân hàng lâu đi ti Mvi tin thân là Bank of New York được sáng lp t năm 1784 biAaron Burr và Alexander Hamilton (cũng đng thi là hai trong s nhng người sáng lp Liên bang Hoa Kỳ).

Tính đến ngày 31/12/2017, BNYM có hơn 371 t USD tng tài sn và nm trong top 100 ngân hàng có quy mô ln nht thế gii.

Xem 285 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.