Thứ hai, 27 Tháng 5 2019
TIN MỚI

HDBank tài trợ 300 ca phẫu thuật mắt cho bà con nghèo

HDBank tai tro 300 ca phau thuat mat cho ba con ngheoNgày 07 - 08/7/2018, Ngân hàng Phát trin TP. H Chí Minh (HDBank) tiếp tc hành trình mang li ánh sáng cho 300 người nghèo b đc thy tinh th trên đa bàn tnh Kiên Giang.

Vi phương châm “Cam kết li ích cao nht” HDBank không ch mang đến nhiu giá tr, sn phm ưu đãi dch v hin đi cho quý khách hàng, hot đng cng đng t thin cũng là mt phn đi sng ca CBNV HDBank, vi tinh thn “tương thân tương ái”, hot đng t thin xã hi đã tr thành mt nét đp trong truyn thng văn hóa HDBank và ngày càng được phát huy.

Bà Nguyn Th Liên, 80 tui, va vui mng va xúc đng nói: “Nhà tôi nghèo lm tin ăn còn không đ, thì tin đâu mà nghĩ đến cha tr. Nay tôi mng lm ri, may nh có các bác sĩ và mnh thường quân mà mt tôi mi được nhìn thy, nghe nói hôm nay được m mt min phí, c đêm qua tôi không ng được c ch tri mau sáng đ được gp bác sĩ”.

Ông Nguyn Văn Hai, 85 tui, nói trong nim vui: “Tôi b mù hơn mt năm nay, bt tin lm, làm gì cũng khó khăn, nay tôi có th ph giúp các con tôi ri, cm ơn nhà tài tr HDBank đã chia s vi chúng tôi”

Cùng chúng nim vui sáng mt bà Châu M Ý 64 tui nói: “Cm ơn các mnh thường quân nhiu lm, nh có dp cha tr m mt min phí này mà mt tôi mi có cơ hi được bình phc, tôi đã có th đi làm đ có tin lo cho các con tôi”.

Nhng đóng góp t hot đng t thin vì cng đng ca HDBank s ngày càng thp sáng lên ngn la tình thương, khơi dy lòng nhân ái vn đã là truyn thng ca mi người dân Vit Nam. Truyn thng này s tiếp tc được gìn gi và phát huy trên sut chng đường phát trin ca HDBank.

Đem li ánh sáng cho người nghèo là chương trình t thin xã hi mà HDBank và Hi Bo tr Bnh nhân nghèo TP. H Chí Minh đng hành trong nhiu năm qua. Trước đó, trong năm 2017, HDBank phi hp thc hin thành công 338 ca phu thut mt cho bà con nghèo tnh Kiên Giang. Thi gian ti, HDBank tiếp tc thc hin nhiu chương trình phu thut mt cho bà con nghèo trên c nước, đem ti cho bà con nim tin vào nhng điu tt đp trong cuc sng.

Xem 2784 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.