Thứ bảy, 23 Tháng 2 2019
TIN MỚI

NamA Bank “nâng bước đến trường, thắp sáng tương lai”

NamA Bank nang buoc den truong thap sang tuong laiNgày 04/7, Ngân hàng Nam Á (NamA Bank) đã phối hợp cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính và Tổ chức VinaCapital Foundation trao gần 150 suất học bổng cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tỉnh Đồng Nai trong chương trình “Nâng Bước Đến Trường - Thắp Sáng Tương Lai”.

Tổng giá trị của các phần học bổng là 170 triệu đồng, trong đó có 100 suất học bổng dành cho học sinh tiểu học, THCS, THPT với trị giá 1.000.000đ/suất và gần 50 suất dành cho sinh viên dân tộc Trường Đại học Đồng Nai trị giá 1.500.000đ/suất. Món quà ý nghĩa này sẽ hỗ trợ các em học sinh sinh viên dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vượt khó vươn lên, tiếp tục được tới trường và đạt được kết quả học tập khá, giỏi.

Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa - Chủ tịch Qũy học bổng Vừ A Dính cùng tham dự và đã chia sẻ:“Hỗ trợ và đầu tư cho sự nghiệp học hành của trẻ em là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa. Trong hành trình gần 20 năm của Qũy học bổng Vừ A Dính, chúng tôi đã có sự đồng hành của tổ chức VinaCapital Foundation. Hôm nay, tôi rất vui khi có thêm một người bạn nữa chính là NamA Bank. Với sự đồng hành của Ngân hàng, tôi tin rằng con đường mang những phần học bổng đến cho các em sẽ tiếp tục được nối dài và vững chắc hơn”.

Chương trình “Nâng Bước Đến Trường - Thắp Sáng Tương Lai” được Nam A Bank, Quỹ học bổng Vừ A Dính, và tổ chức VinaCapital Foundation phối hợp thực hiện từ tháng 6 năm 2018. Với mỗi sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi từ 50 triệu đồng, khách hàng sẽ cùng Nam A Bank đóng góp 10,000 VNĐ để trao học bổng, góp phần thắp sáng tương lai cho trẻ em dân tộc thiểu số trên khắp cả nước.
Xem 1760 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.