Thứ bảy, 23 Tháng 2 2019
TIN MỚI

DongA Bank tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo

DongA Bank to chuc ngay hoi hien mau nhan daoNgân hàng Đông Á (DongA Bank) đã khi đng hot đng hiến máu ti Bc Ninh t tháng 06/2018, đến nay đã có hơn 10 khu vc/ đơn v trin khai và hot đng này s tiếp tc trin khai trên toàn quc đến hết tháng 8/2018.

Hiến máu nhân đo là mt trong nhng hot đng xã hi mang ý nghĩa nhân văn cao đp, phù hp vi truyn thng đo lý dân tc nói chung và văn hóa DongA Bank nói riêng. Vì l đó, DongA Bank đã có 22 năm thc hin trin khai đu đn hot đng hiến máu nhân đo trên toàn h thng. Vic chia s nhng git máu ân tình ca mình, DongA Bank mong mun thc hin nhng nghĩa c cao đp cu người, hy vng mang li s sng cho nhiu người và cu vt nhng mnh đi bt hnh trên tinh thn “Tương thân tương ái”.

Trong hành trình 26 năm hot đng và phát trin, hot đng Hiến máu nhân đo ca DongA Bank không ch là hot đng truyn thng, được t chc thường niên mà còn là phong trào có ý nghĩa thiết thc nht xut phát t ý thc t nguyn ca tp th lãnh đo và cán b nhân viên DongA Bank. Và mi năm, hot đng hiến máu cu người ca DongA Bank li thu hút hàng nghìn người tham gia, không ít lãnh đo, nhân viên đã hiến máu trên 10 ln. Trung bình mi năm, tp th lãnh đo cùng CBNV DongA Bank t hào đã hiến được hơn 1.000 đơn v máu cho xã hi.

Xem 441 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.