Thứ sáu, 21 Tháng 9 2018
TIN MỚI

Vietcombank Đồng Tháp trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viên đa khoa tỉnh

Vietcombank Dong Thap trao tang xe cuu thuong cho Benh vien da khoa tinhNgày 07/6/2018, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra Lễ trao tặng xe cứu thương do Ngân hàng Ngoại hương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Đồng Tháp tài trợ, trị giá 725 triệu đồngnhằm hỗ trợ bệnh viện trong công tác vận chuyển và cứu chữa bệnh nhân kịp thời.

Đây là món quà chứa đựng tình cảm và trách nhiệm của lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Vietcombank Đồng Tháp đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân tại địa phương.

Xác định công tác an sinh xã hội, hướng đến cộng đồng là nhiệm vụ trọng tâm và xuyên suốt trong quá trình kinh doanh của Vietcombank Đồng Tháp. Thời gian qua, Chi nhánh đã dành hơn 20 tỷ đồng để đầu tư cho công tác an sinh xã hội để góp phần xây dựng phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà. Riêng trong năm 2017 và 6 tháng đầu năm 2018, Vietcombank Đồng Tháp đã dành 1,5 tỷ đồng để tài trợ các hoạt động từ thiện tại địa phương như: Xây dựng  nhà ở cho hộ nghèo; xây dựng cầu nông thôn, trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó và các tài trợ, hỗ trợ khác…

Xem 3294 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.