Thứ hai, 18 Tháng 3 2019
TIN MỚI

Khai mạc Giải bóng chuyền U19 nữ Châu Á Cúp LienVietPostBank 2018

Khai mac Giai bong chuyen U19 nu Chau A Cup LienVietPostBank 2018Ngày 10/6/2018, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) phối hợp cùng Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam tổ chức Giải vô địch bóng chuyền U19 nữ Châu Á Cúp LienVietPostBank chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh, với sự tham gia của 16 đội tuyển mạnh trong khu vực.

Giải đấu diễn ra từ ngày 10/6 đến ngày 17/6/2018 tại Nhà thi đấu tỉnh Bắc Ninh và Nhà thi đấu Trường Thể dục thể thao Bắc Ninh, tạo cơ hội cọ xát đối với đội tuyển U19 nữ Việt Nam trên một sân chơi tầm cỡ và cũng là dịp để người hâm mộ yêu mến môn bóng chuyền thưởng thức các trận cầu đỉnh cao. Đây là lần đầu tiên Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đăng cai giải bóng chuyền cấp châu lục với số lượng đội tham dự nhiều nhất từ trước tới nay. Đội tuyển Việt Nam với sự góp mặt của những tay đập trẻ, nòng cốt đến từ CLB Thông tin LienVietPostBank hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ tại giải đấu.

Giải đấu quy tụ các đội tuyển trẻ đến từ các quốc gia trong khu vực Châu Á tham gia bao gồm: Australia, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Kazakhstan, Iran, Ấn Độ, Macao Trung Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc), New Zealand, Malaysia, Sri Lanka, Thái Lan và đội tuyển trẻ Quốc gia Việt Nam.

Là đơn vị tổ chức và là nhà tài trợ chính, LienVietPostBank kỳ vọng phát triển Giải vô địch bóng chuyền U19 nữ Châu Á Cup LienVietPostBank thành nơi giao lưu, cọ xát của tuyển thủ Việt Nam với các đội trong khu vực và trên thế giới, là cơ hội trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn và tăng cường quan hệ hữu nghị trong khu vực trên lĩnh vực thể thao, góp phần đưa bóng chuyền nữ Việt Nam hội nhập với sự phát triển chung của bộ môn thể thao này tại đấu trường châu lục cũng như quốc tế.

Đây là năm thứ 6 (kể từ năm 2011) LienVietPostBank phối hợp cùng Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tổ chức Giải bóng chuyền Cup LienVietPostBank. Hiện tại, giải này thuộc hệ thống giải thi đấu thường niên của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam. Từ năm 2017, LienVietPostBank đã cam kết với tỉnh Bắc Ninh tổ chức giải bóng chuyền Cup LienVietPostBank hàng năm trên đất Kinh Bắc.

Truyền hình Cáp Việt Nam là đơn vị truyền hình chủ nhà của giải, cung cấp tín hiệu cho truyền hình quốc tế SMMTV phát sóng đến các nước trong khu vực và châu lục. Toàn bộ giải đấu được phát trực tiếp trên kênh Thethao TV và Thethao TVHD.

Xem 3090 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.