Thứ hai, 18 Tháng 3 2019
TIN MỚI

Vietcombank tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2018

Vietcombank to chuc Ngay hoi hien mau nhan dao nam 2018Sáng 08/6/2018, ti Hà Ni, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Ngoi thương Vit Nam (Vietcombank) đã phi hp vi Vin Huyết hc - Truyn máu Trung ương t chc Ngày hi hiến máu nhân đo “Git hng yêu thương” năm 2018 vi ý nghĩa “Hiến git máu đào, Trao đi s sng”.

Đây là hot đng được t chc thường niên nhm d tr lượng máu đ cp cu các ca tai nn, phu thut vi nhu cu đc bit tăng vào nhng ngày cui năm.Ngày hi hiến máu nhân đo “Git hng yêu thương” năm 2018 được Đoàn TN Vietcombank t chc ngày 08/6/2018 ti Tr s chính và ngày 09/6/2018 ti các Chi nhánh Hà Ni, TP H Chí Minh. Vi ý nghĩa tt đp, hot đng đã thu hút đông đo các bn đoàn viên thanh niên (ĐVTN) và c các cp lãnh đo cùng cán b nhân viên Vietcombank đăng ký tham gia. Trong sáng 08/6/2018 đã có hơn 383 tình nguyn viên Vietcombank tham gia hiến máu vi kết qu thu được 353 đơn v (250ml và 350ml).

Ln th 12 tham gia hiến máu tình nguyn, Đ/c Lê Vit Cường - Phó trưởng phòng Kim toán ni b Tr s chính cho biết: "Tôi thy đây là hot đng hết sc có ý nghĩa. Ln nào Vietcombank t chc hiến máu tôi đu đăng ký tham gia đ giúp đ cho nhng người đang tht s cn trong cuc sng”.

Đ/c Nguyn Quang Huy, cán b Phòng giao dch Nguyn An Ninh - Vietcombank Nam Hà Ni chia s: "Đây là ln đu tiên tôi tham gia hiến máu, tôi cm thy rt hi hp nhưng cũng vô cùng hãnh din vì mình có th s dng máu ca mình đ đ mi người, giúp đ xã hi. Mi người Chi nhánh tôi đu mong mun được hiến máu cu người. Tôi hy vng hot đng này có th được trin khai ti nhiu đa đim hơn đ các CBNV Vietcombank khác cũng có cơ hi được tham gia và được trin khai vi nhiu thành phn như đi tác, khách hàng ca Vietcombank và người thân ca CBNV”.

Chương trình Hiến máu nhân đo đã được Vietcombank trin khai trong nhiu năm. Qua các năm trin khai thì cá nhân tôi rt vui mng vì rt đông đo s lượng đoàn viên thanh niên nhit tình đăng ký tham gia. Đc bit có nhng đoàn viên thanh niên tham gia rt nhiu ln, đơn c có nhng trường hp hiến máu 21,22 ln và được trao tng giy khen. Năm nay chương trình được t chc trong 2 ngày, 1 ngày làm vic và 1 ngày cui tun vi hy vng thi gian linh hot s to điu kin đ cho đông đo CBNV có th tham gia. Hot đng hiến máu cu người là hot đng thin nguyn đơn gin, d tham gia và rt có ý nghĩa khi bn thân mi người cho đi git máu ca chính mình đ chung tay giúp đ cng đng. Tôi hy vng hot đng này nhn được s hưởng ng không ch ca các đoàn viên thanh niên Vietcombank mà còn lan ta đến toàn xã hi”.

Xem 3088 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.