Thứ bảy, 23 Tháng 2 2019
TIN MỚI

Vietcombank Thành Công tặng quà tại Khoa Nhi - Viện Bỏng Quốc gia

Vietcombank Thanh Cong tang qua tai Khoa Nhi Vien Bong Quoc giaNgày 31/5/2018, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Ngoi thương Vit Nam (Vietcombank) Chi nhánh Thành Công đã đến thăm và tng quà cho các bé ti Khoa Nhi - Vin Bng Quc gia nhân dp Ngày quc tế Thiếu nhi 01/06.

Đây là hot đng đnh kỳ do BCH Đoàn cơ s Chi nhánh t chc trong nhiu năm qua vi kinh phí được huy đng t nhng tm lòng ho tâm ca các cán b, nhân viên công tác ti Chi nhánh.

Đến thăm trc tiếp nhng trường hp bnh nhi b bng nng, nhiu thành viên trong đoàn đã không giu ni s xúc đng. Nhng git nước mt đã rơi khi chng kiến nhng em bé còn quá ít tui nhưng phi chu nhng đau đn quá ln v c th xác và tinh thn. Đoàn đã s dng Qu Nhân Ái ca Chi nhánh đ h tr mt phn vin phí vi mong mun s giúp đ mt phn nh v vt cht và đng viên v tinh thn cho các bé cùng gia đình có thêm ngh lc đ vượt qua bnh tt.

Nhng năm qua, Qu Nhân Ái ca Vietcombank Thành Công đã được trc tiếp gi đến các bnh nhân điu tr ti Vin Bng Quc gia vi tng s tin là hàng trăm triu đng. Hot đng ý nghĩa và thiết thc này đã th hin tinh thn nhân ái, trách nhim vi cng đng ca CBNV Vietcombank Thành Công, giúp lan ta nhiu hơn nhng tm lòng thin nguyn hướng đến nhng hoàn cnh khó khăn đang phi chu thit thòi hơn trong cng đng, xã hi.

Xem 3797 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.