Thứ sáu, 16 Tháng 11 2018
TIN MỚI

SCB chung tay xây dựng lớp học hy vọng

SCB chung tay xay dung lop hoc hy vongNgày 02/01/2018, ti Hà Ni, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) Chi nhánh Thăng Long đã tham gia l khánh thành lp hc Hy Vng ti Bnh vin Nhi Trung ương, vi s tham d ca Ban Lãnh đo bnh vin, CBNV SCB, đi din Qu nim vui cho em, cùng nhiu em nh và người thân…

Được thành lp t năm 2011, lp hc ra đi vi mong mun tiếp thêm hy vng cho các em nh phi nm vin dài ngày hoc mc bnh him nghèo đang điu tr ti Bnh vin Nhi Trung ương. Không ch giúp các em có điu kin tham gia hc tp các kiến thc và k năng, đây còn là nơi các em sinh hot, kết bn, tìm thy nim vui, ngh lc và khát vng sng vươn lên mi ngày. Sau 6 năm trin khai, lp hc đã nhn được s quan tâm, chung tay ca nhiu mnh thường quân, góp phn duy trì hot đng. Vi truyn thng tương thân tương ái, Ban Lãnh đo, Công đoàn cơ s cùng CBNV SCB Thăng Long đã quyên góp và ng h hơn 300 triu đng cho lp hc Hy Vng, góp phn tu sa cơ s vt cht, b trí thêm nhiu bàn ghế, trang thiết b hc tp cho các em. Thông qua lp hc Hy Vng CBNV SCB mong mun có th “mang ch đến giường bnh”, góp phn đng viên và giúp các em thy cuc sng ý nghĩa hơn.

Bên cnh vic đu tư phát trin kinh doanh hiu qu, các hot đng nhân văn vì cng đng vn luôn được SCB đc bit chú trng. Các đơn v thành viên đã trin khai nhiu đt quyên góp, ng h, đng hành cùng các chương trình an sinh xã hi ti đa phương. Trong năm 2018, SCB s tiếp tc t chc nhiu hot đng giúp đ các hoàn cnh khó khăn, góp phn mang đến mt năm mi tràn đy hi vng cho nhng mnh đi kém may mn trong cuc sng.

Xem 4211 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.