Thứ sáu, 16 Tháng 11 2018
TIN MỚI

Vietcombank Huế trả lại 100 triệu đồng cho khách hàng đánh rơi

Vietcombank Hue tra lai 100 trieu dong cho khach hang danh roiNgày 15/12/2017, Ban Giám đc Ngân hàng Ngoi thương Vt Nam (Vietcombank) chi nhánh Huế đã t chc khen thưởng đt xut anh Nguyn Chí Thnh - nhân viên bo v vì đã có hành đng đp, mang giá tr lan ta cao v tinh thn và đo đc ca cán b Vietcombank Huế.

Ngày 28/11/2017, mt khách hàng đến giao dch ti Tr s Vietcombank Huế. Sau khi giao dch ti quy, trên đường ra v khách hàng đã đánh rơi mt chiếc túi xách ti sân tr s mà không biết. Anh Nguyn Chí Thnh - nhân viên bo v trong khi thi hành nhim v đã phát hin ra chiếc túi l rơi sân và np li cho Ban Giám đc Vietcombank Huế. Qua kim tra, trong túi có cha s tin mt 100 triu đng, giy t tùy thân và chng t rút tin. Vietcombank Huế đã xác đnh được ch nhân ca chiếc túi là khách hàng Huyn Tôn N Bo Thư và liên h vi khách hàng đến nhn li tài sn. Nhn được tài sn b tht lc vn còn nguyên vn, khách hàng Huyn Tôn N Bo Thư đã bày t s cm kích và cm ơn sâu sc đến anh Nguyn Chí Thnh nói riêng và Vietcombank Huế nói chung.

Ghi nhn hành đng đp ca nhân viên trong khi thi hành nhim v, Ban Giám đc Vietcombank Huế đã t chc khen thưởng đt xut anh Nguyn Chí Thnh và đng viên toàn th cán b, nhân viên trong Chi nhánh hc tp tm gương anh Nguyn Chí Thnh, qua đó phát huy tt hơn na công tác bo v tài sn ca khách hàng.

Xem 19059 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.