Thứ sáu, 16 Tháng 11 2018
TIN MỚI

CB Long Khánh trả lại 59 triệu đồng bỏ quên của khách hàng

CB Long Khanh tra lai 59 trieu dong bo quen cua khach hangMi đây, các giao dch viên Ngân hàng Xây dng (CB) Phòng giao dch Long Khánh - Đng Nai đã phát hin, tr li s tin 59 triu đng do khách hàng b quên.

Chiu ngày 06/12/2017, sau khi ti rt nhiu nơi đ thc hin các công vic, lúc tr v nhà khách hàng Nguyn Văn Truyn phát hin ra đã b quên túi tin vi s tin 59 triu đng. Rt hoang mang và lo lng bi đây là mt s tin ln đi vi anh, trong khi anh li không th nh được nơi mình b quên túi tin và gn như đã xác đnh mình s b mt toàn b s tin đó.

Cui gi chiu, trước khi ra v, các giao dch viên (GDV) ti CB Long Khánh - Đng Nai đã phát hin ra mt túi vi b quên ti ghế giao dch. Kim tra túi vi các GDV thy trong đó có mt s tin ln vi tng giá tr 59 triu đng, nghĩ đến s lo lng và bi ri ca ch nhân s tin, GDV CB Long khánh lin ngay lp tc ct lưu kho đ bo qun s tin và tìm kiếm thông tin khách hàng đã b quên.

Sáng 07/12/2017, trong phiên làm vic bui sáng, vi tâm trng lo lng, anh Truyn đã ti CB Long Khánh hi thăm v túi đ b quên. Ngay lp tc các GDV ti CB Long Khánh đã nhit tình h tr, nhanh chóng kim tra các thông tin cn thiết, xác minh li camera giám sát đ đm bo anh Truyn chính là ch nhân ca túi tin. Sau khi xác đnh chính xác các thông tin, CB Long Khánh đã trao tr li s tin là 59 triu đng cho anh Truyn. Nhn li được s tin tưởng như đã mt, anh Truyn vô cùng vui mng, cm kích và anh đã viết thư cm ơn gi li cho CB Long Khánh.

Có th nói, s vic tr li tin cho khách hàng b quên ti CB Long Khánh là tm gương rt đáng được biu dương, khen ngi. Qua s vic này, CB Long Khánh đã khng đnh v uy tín, đc tính tht thà, trung thc, đây cũng là phm cht tt đp mà CB hướng đến toàn th cán b nhân viên trên toàn h thng.

Xem 19126 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.