Thứ hai, 16 Tháng 7 2018
TIN MỚI

Chủ thẻ Agribank Visa nhận ưu đãi

Chu the Agribank Visa nhan uu daiNgân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ Agribank Visa.

Ưu đãi giảm tới 40% tại ứng dụng Open99 Taxi

Từ nay đến ngày 31/01/2018, khách hàng là chủ thẻ Agribank Visa dùng ứng dụng Open 99 Taxi để đặt xe sẽ được giảm ngay 30% giá cước (khách hàng cần nhập mã khuyến mại do Open99 cung cấp).

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ Agribank Visa để thanh toán cước taxi qua máy POS hoặc qua ứng dụng đặt xe trong suốt thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ được giảm thêm 10% trên giá trị thanh toán cuối cùng. Đặc biệt, ưu đãi không giới hạn số lượng chuyến đi được khuyến mại đối với một chủ thẻ.

Giảm thêm 7% trên mức giá tốt nhất khi mua sắm tại Shopee.vn và thanh toán bằng thẻ Agribank Visa.

Từ nay đến ngày 31/10/2017, khách hàng sử dụng thẻ Agribank Visa để thanh toán khi mua các sản phẩm trong chương trình “Giá công phá” trên trang web thương mại điện tử hoặc thông qua ứng dụng Shopee.vn sẽ được giảm 7% trên giá trị thanh toán (tối đa 500.000 VND/một giao dịch).

Mỗi khách hàng được giảm giá 1 lần trong suốt chương trình. Chương trình ưu đãi áp dụng cho 200 chủ thẻ hợp lệ đầu tiên mỗi tháng.

Chi tiết các chương trình ưu đãi xem tại đây hoặc liên hệ Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: 1900558818

Xem 2230 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.