Thứ hai, 16 Tháng 7 2018
TIN MỚI

Vietcombank bàn giao công trình Trường mầm non xã Bắc La

Vietcombank ban giao cong trinh Truong mam non xa Bac LaNgày 09/9/2017, ti xã Bắc La (huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn) Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã phối hợp cùng địa phương tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình Trường mầm non xã Bắc La do Vietcombank tài trợ 1 tỷ đồng kinh phí xây dựng.

Xã Bắc La (huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn) là địa bàn miền núi nhiều khó khăn, cơ sở vật chất của ngành giáo dục còn nhiều thiếu thốn, việc khánh thành trường mầm non đầu năm học mới là niềm vui lớn của giáo viên, học sinh cũng như người dân nơi đây. Ngôi trường mới xây dựng có quy mô 03 phòng học khang trang, rộng rãi cùng khu vui chơi và các hạng mục phụ trợ … đáp ứng yêu cầu học tập cho 50 cháu học sinh trước đây phải học ghép tại trường tiểu học và nhà các hộ dân.

Tại buổi lễ, Vietcombank Lạng Sơn cũng đã trao tặng phần quà trị giá 10 triệu đồng để nhà trường sử dụng vào việc mua sắm trang thiết bị học tập cho các cháu học sinh. Ngoài ra, Chi nhánh cũng trao tặng thiết bị cho huyện Văn Lãng là 1 chiếc ti vi.

Được biết, ngày 05/9/2017, đại diện Vietcombank Lạng Sơn đã tham dự Lễ khai giảng trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Lạng Sơn và trao tặng phần quà trị giá 10 triệu đồng của Vietcombank.

Xem 2487 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.