Thứ hai, 25 Tháng 6 2018
TIN MỚI

VietinBank Ninh Thuận khuyến học, khuyến tài

VietinBank Ninh Thuan khuyen hoc khuyen taiNgày 08/9/2017, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) chi nhánh Ninh Thuận cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ  tỉnh tổ chức trao 35 suất học bổng trị giá 35 triệu đồng từ Quỹ học bổng Nguyễn Thị Định do cán bộ, nhân viên VietinBank Ninh Thuận đóng góp ủng hộ.

Quỹ học bổng Nguyễn Thị Định do Hội LHPN tỉnh phát động từ năm 2000. Đối tượng của Quỹ học bổng là nữ, con em các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có tinh thần nỗ lực vươn lên phấn đấu trong học tập.

Mục đích của Quỹ học bổng là chia sẻ phần nào những khó khăn của con em các hội viên phụ nữ để các em có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Từ năm 2010 đến nay, VietinBank Ninh Thuận đồng hành cùng Hội LHPN tỉnh thông qua quỹ học bổng này với tổng cộng 245 suất học bổng trị giá 243,5 triệu đồng. Trong đó từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Công đoàn VietinBank là 140 triệu đồng, nguồn kinh phí đóng góp của cán bộ, nhân viên Chi nhánh là 103,5 triệu đồng.

Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất đã mang ý nghĩa sẻ chia thiết thực cho các hoàn cảnh gia đình khó khăn trong đầu năm học mới.

Xem 2415 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.