Thứ hai, 16 Tháng 7 2018
TIN MỚI

19,2 tỷ đồng tài trợ CLB bóng chuyền nữ thông tin LienVietPostBank

LienVietPostBank tai tro CLB bong chuyen nuNgày 28/8/2017, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Bộ Tư lệnh Thông tin Liên lạc vừa tổ chức “Lễ trao tài trợ năm 2017 - Nâng tầm Thông tin LienVietPostBank”.

Theo đó, năm 2017, LienVietPostBank tài trợ 19,2 tỷ đồng cho Câu lạc bộ (CLB) Bóng chuyền nữ Thông tin LienVietPostBank - đội bóng chuyền nữ giàu thành tích nhất làng bóng chuyền Việt Nam.

“Gắn xã hội trong kinh doanh” là một định hướng xuyên suốt trong hoạt động của LienVietPostBank kể từ khi thành lập (năm 2008) đến nay. Trọng tâm hoạt động xã hội của LienVietPostBank là tài trợ các lĩnh vực giáo dục - đào tạo, y tế, văn hóa, thể thao và hỗ trợ phát triển các địa phương nghèo trên cả nước.

Trong lĩnh vực thể thao, LienVietPostBank thường xuyên là nhà tài trợ cho các giải thể thao phong trào và chuyên nghiệp, tài trợ hoạt động Liên đoàn Cờ Việt Nam, tài trợ Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games và có nhiều hoạt động tài trợ thể thao khác. Tuy vậy, LienVietPostBank vẫn luôn được biết đến nhiều nhất, sâu rộng nhất với việc là nhà tài trợ độc quyền của CLB Thông tin LienVietPostBank.

Từ năm 2009 đến nay, LienVietPostBank đã tài trợ, tạo điều kiện, cải tạo, xây dựng cơ sở vật chất tốt nhất để CLB được tập luyện, thi đấu các giải trong và ngoài nước cũng như để hỗ trợ mạnh mẽ cho Đội bóng gây dựng và phát triển các thế hệ vận động viên tiếp nối. Song hành với việc tài trợ cho các hoạt động thi đấu, rèn luyện của Đội bóng, LienVietPostBank còn chú trọng tài trợ các hoạt động đào tạo văn hóa, nâng cao trình độ học vấn của các Vận động viên, góp phần mở rộng cơ hội việc làm cho các Vận động viên. Tổng số tiền LienVietPostBank tài trợ cho CLB từ năm 2009 đến năm 2016 là trên 85 tỷ đồng.

Có thể nói, mô hình kết hợp giữa một Ngân hàng và một đội thể thao, sự kết hợp giữa LienVietPostBank và Đội bóng chuyền nữ Thông tin LienVietPostBank đã trở thành một trong những mô hình điển hình nhất, thành công nhất trong xã hội hóa thể thao. Truyền thống vẻ vang của “Bóng chuyền nữ Thông tin” tiếp tục được kế thừa, phát huy mạnh mẽ bên cạnh việc Câu lạc bộ hoạt động theo hướng đội thể thao chuyên nghiệp với sự tài trợ về kinh phí và hỗ trợ về nhiều mặt của LienVietPostBank.

Xem 882 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.