Thứ hai, 25 Tháng 6 2018
TIN MỚI
Mời tham dự Tọa đàm “Tài trợ vốn trong các Dự án xây dựng cơ sở hạ tầng”

Mời tham dự Tọa đàm “Tài trợ vốn trong các Dự án xây dựng cơ sở hạ tầng”

Trong khuôn khổ hợp tác truyền thống, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) - Nhóm Ngân hàng Thế giới (WBG) phối hợp tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Tài trợ vốn trong các Dự án xây dựng cơ sở hạ tầng”. Mời các tổ chức hội viên tham dự.

Thời gian: Sáng ngày 28/7/2017, từ 8h30 - 12h30 (01 buổi).

Địa điểm: Hội trường Ngân hàng Nhà nước, số 8 Võ Văn Kiệt, quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Thành phần: cán bộ quản lý và chuyên viên các phòng ban: pháp chế, quản lý rủi ro, kiểm toán nội bộ, đầu tư - kinh doanh tiền tệ, chính sách tín dụng, tái thẩm định… của các ngân hàng thương mại.

Nội dung chủ yếu: Tổng quan về hoạt động tài trợ vốn trong các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng (bao gồm cả các dự án BOT và các dự án hợp tác công tư - PPP). Phân tích các yếu tố cơ bản của hoạt động tài trợ vốn trong các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng và các hợp đồng tài trợ vốn. Phân tích các ví dụ minh họa.

Diễn giả: Giáo sư Xuan-Thao Nguyen, Giáo sư Luật mang học hàm danh dự Gerald L. Bepko, Giám đốc Trung tâm Sở hữu trí tuệ và sáng kiến, Trường Luật Robert H. McKinney, Đại học Indiana, Hoa Kỳ, có nhiều năm kinh nghiệm làm cho các hàng luật lớn của New Yorrk và tham gia tư vấn trong các vụ tranh chấp liên quan đến giao dịch bảo đảm tại Mỹ.

Trân trọng kính mời các Tổ chức Hội viên cử cán bộ và đăng ký tham dự trước ngày 27/7/2017 (theo mẫu tại đây), liên hệ chị Xuân: Điện thoại: 02838.213.957/0908 222 546; Fax:0838.296.076;  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;

Xem 2462 lần
Đánh giá bài này
(2 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.