Sunday, 18 April 2021
TIN MỚI
Kết nạp hội viên mới HD SAISON

Kết nạp hội viên mới HD SAISON

Sáng ngày 03/3/2021, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đã tổ chức kết nạp hội viên chính thức đối với Công ty Tài chính TNHH HD SAISON.

Ông Nguyễn Quốc Hùng - Ủy viên Hội đồng Hiệp hội, Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, bà Nguyễn Thị Tâm - Thành viên Hội đồng Quản trị Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank), Ủy viên Hội đồng Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, ông Nguyễn Đình Đức - Phó Tổng giám đốc HD SAISON cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Cơ quan Thường trực Hiệp hội Ngân hàng và HD SAISON tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Hùng, Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng chúc mừng HD SAISON trở thành hội viên thứ 74 của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam. Đây là vinh dự của HD SAISON nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm lớn trong việc thúc đẩy, phát triển và nâng cao công tác chăm sóc hội viên của Hiệp hội Ngân hàng.

Trải qua 26 năm xây dựng và phát triển, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam luôn giữ vững vị thế là tổ chức xã hội - nghề nghiệp tự nguyện, có mục đích tập hợp, động viên các hội viên hợp tác, hỗ trợ nhau trong hoạt động kinh doanh; đại điện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Hội viên; làm cầu nối giữa các hội viên với các cơ quan Nhà nước nhằm ổn định và phát triển an toàn, hiệu quả hệ thống các tổ chức tín dụng (TCTD) hoạt động tại Việt Nam, góp phần thực thi chính sách tiền tệ, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, HD SAISON sẽ được bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp theo quy định pháp luật và Điều lệ Hiệp hội Ngân hàng; được tham gia nhiều hoạt động chung cũng đề xuất, kiến nghị tháo gỡ những khó khăn vướng mắc về chính sách gặp phải trong quá trình hoạt động với các cơ quan quản lý nhà nước thông qua VNBA. Ngoài ra, HD SAISON cũng sẽ được hỗ trợ truyền thông, quảng bá sản phẩm qua các kênh truyền thông chính thức của Hiệp hội Ngân hàng là Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ (www.thitruongtaichinhtiente.vn) và Trang thông tin điện tử Hiệp hội Ngân hàng (www.vnba.org.vn).

Tổng Thư ký Nguyễn Quốc Hùng nhấn mạnh: “Hiệp hội Ngân hàng với trách nhiệm đại diện cho các hội viên sẽ tham gia vào các cơ chế, chính sách của Nhà nước, của ngành ngân hàng, đồng thời đề nghị các hội viên chấp hành tốt các quy định pháp luật và Điều lệ Hiệp hội Ngân hàng”.

Ông Nguyễn Đình Đức - Phó Tổng giám đốc SAISON cho biết, HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng có mặt sớm nhất tại thị trường Việt Nam. Với hơn 13 năm hoạt động, HD SAISON đã đạt vốn điều lệ là 2.000 tỷ đồng và thực hiện cung cấp dịch vụ vay trả góp với các ngành hàng chính là xe máy, điện máy và tiền mặt. Đến nay, HD SAISON đã thỏa mãn nhu cầu vay tiêu dùng của gần 9 triệu khách hàng và trở thành đối tác chiến lược của hơn 13.000 đối tác.

“Với phương châm hoạt động là lấy khách hàng làm trung tâm của sự phát triển dịch vụ, HD SAISON đã luôn theo sát thay đổi của nhu cầu khách hàng và lấy đó làm tiền đề cho sự cải tiến, đổi mới để mang đến một dịch vụ đáp ứng được tất cả mong muốn của người tiêu dùng.”, ông Nguyễn Đình Đức chia sẻ.

Trao đổi tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Đức cho biết, trong bối cảnh toàn nền kinh tế chịu ảnh hưởng từ dịch COVID-19 thì vai trò ngành tài chính ngân hàng đang được thể hiện rõ ràng nhằm giúp ổn định thị trường cũng như đời sống người dân. Việc HD SAISON trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam sẽ giúp cho HD SAISON chủ động hơn trong việc triển khai nhiều dịch vụ, nhìn thấy cơ hội mới từ những thách thức và nhận biết sớm các chuyển biến từ yếu tố ngoại vi tác động đến lĩnh vực tài chính tiêu dùng cũng như bản thân doanh nghiệp. HD SAISON hy vọng luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam qua việc hỗ trợ HD SAISON được tiếp cận những thông tin liên quan đến lĩnh vực tài chinh - ngân hàng, tham gia vào những hoạt động do Hiệp hội tổ chức và nhất là có điều kiện tham gia vào việc hoàn thiện cơ chế, chính sách, khuôn khổ pháp lý cho hoạt động của công ty tài chính.

“HD SAISON đặt mục tiêu tiếp tục đẩy mạnh và phát huy vai trò của công ty tài chính tiêu dùng lớn tại Việt Nam, cung cấp đa dạng các giải pháp tài chính chính thống, góp phần đẩy lùi nạn “tín dụng đen" - ông Nguyễn Đình Đức khẳng định.

Ket nap hoi vien moi HD SaiSon 1

Read 174 times Last modified on 04-03-2021 2:57 am
Rate this item
(0 votes)
Xem theo ngày tháng