Thứ năm, 04 Tháng 3 2021
TIN MỚI

VietABank Hà Đông khai trương trụ sở mới

VietABank Ha Dong khai truong tru so moiNgày 27/01/2021, Ngân hàng Việt Á (VietABank) Chi nhánh Hà Đông đã chính thức khai trương trụ sở mới tại địa chỉ số 105 Chu Văn An, phường Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội. 

VietABank Hà Đông với không gian giao dịch rộng rãi, hiện đại theo mô hình kinh doanh và dịch vụ mới đạt chuẩn quốc tế, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm về dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích cho khách hàng khi đến giao dịch.

Việc đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất tại VietABank Hà Đông, một lần nữa thể hiện sự cam kết và phát triển mạnh mẽ của VietABank, trong việc luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, góp phần đáp ứng tốt nhất các kế hoạch tài chính của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

Ông Cù Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc VietABank chia sẻ: “Việc khai trương trụ sở mới của VietABank Hà Đông là sự kiện quan trọng, mở đầu năm 2021 của ngân hàng. VietABank Hà Đông được trang bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, cùng đội ngũ CBNV tận tâm, chuyên nghiệp. Tôi tin tưởng rằng VietABank Hà Đông sẽ tiếp tục được đông đảo khách hàng tại địa phương đón nhận và ủng hộ, góp phần đưa VietABank ngày một phát triển và đóng góp nhiều cho sự phát triển kinh tế của TP.Hà Nội.”

Năm 2020, VietABank đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường với những bước phát triển vượt bậc. Bằng sự sáng tạo trong kinh doanh, VietABank đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín như: Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN; lần thứ 3 liên tiếp được các tổ chức quốc tế vinh danh: Ngân hàng Phát triển bền vững nhất Việt Nam, Ngân hàng có sản phẩm tiết kiệm tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng có ứng dụng di động tốt nhất Việt Nam năm 2020.
Xem 1449 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng