Chủ nhật, 28 Tháng 2 2021
TIN MỚI

Vietcombank Thăng Long tặng quà Tết người khuyết tật, trẻ mồ côi

Vietcombank Thang Long tang qua Tet nguoi khuyet tat tre mo coiNgày 25/01/2021, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Thăng Long phối hợp với UBND phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội tổ chức chương trình Trao quà Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Tham dự chương trình có đồng chí Trần Minh Hùng - Phó Giám đốc Vietcombank Thăng Long và tập thể Đoàn viên thanh niên chi nhánh. Về phía chính quyền địa phương, có sự tham dự của đồng chí Lâm Văn Thảo - Phó chủ tịch UBND phường, các đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ dân phố, các gia đình nghèo, neo đơn, trẻ em mồ côi trên địa bàn.

Ông Trần Minh Hùng - Phó Giám đốc Vietcombank Thăng Long đã trao 30 suất quà cho các hoàn cảnh khó khăn là những người khuyết tật, trẻ em mồ côi, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng, mong muốn mọi người đón Tết sum vầy, ấm áp.

Thay mặt các gia đình có người khuyết tật, trẻ em mồ côi, người già neo đơn tại phường Nghĩa Tân, ông Lâm Văn Thảo - Phó Chủ tịch UBND phường Nghĩa Tân đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Vietcombank Thăng Long góp phần mang tới cho bà con một cái Tết ý nghĩa, giúp bà con và các trẻ em mồ côi nơi đây có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, học tập.

Vietcombank Thăng Long đã hoạt động trên địa bàn phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy từ năm 2003. Trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, ngoài đóng góp lớn vào ngân sách địa phương, hàng năm chi nhánh đều đồng hành thực hiện công tác an sinh xã hội, tài trợ cho các hoạt động phát triển cộng đồng, tài trợ về cơ sở vật chất để cải thiện môi trường sống của dân cư, quan tâm chăm lo tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những người già neo đơn không nơi nương tựa… nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại các phường trên địa bàn.
Xem 1349 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng