In trang này

VietinBank Gold & Jewellery đồng tài trợ xây dựng lớp học tại Điểm Trường Tả Kố Ki

VietinBank Gold Jewellery dong tai tro xay dung lop hocNgày 24/01/2021, Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank Gold & Jewellery) đã bàn giao lớp học mới tại Điểm Trường Tả Kố Ki (xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên). Đây là công trình an sinh xã hội do VietinBank Gold & Jewellery đồng tài trợ với tổng số tiền là 360 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Vũ Hùng Sơn - Tổng Giám đốc VietinBank Gold & Jewellery cho biết, song song với hoạt động kinh doanh, VietinBank Gold & Jewellery luôn triển khai các hoạt động an sinh xã hội, chương trình từ thiện để chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng. Với tinh thần “Tương thân tương ái”, VietinBank Gold & Jewellery đã phối hợp cùng các nhà hảo tâm đồng tài trợ 360 triệu đồng để xây dựng lớp học mới tại Điểm Trường Tả Kố Ki. Với lớp học mới khang trang này, VietinBank Gold & Jewellery hy vọng sẽ tiếp thêm động lực để các em học sinh vững bước tới trường.

Tại buổi Lễ, ông Phạm Thiết Chùy - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Nhé cho biết: Xã Sín Thầu là một xã thuộc vùng cao biên giới với 90% người dân là đồng bào dân tộc thiểu số. Với địa hình hiểm trở, các em học sinh tại xã Sín Thầu mỗi ngày phải rất vất vả mới có thể đến trường đi học. Món quà của VietinBank Gold & Jewellery và các nhà hảo tâm là một công trình an sinh xã hội rất có ý nghĩa đối với thày và trò Trường Tả Kố Ki. Sự hỗ trợ từ VietinBank Gold & Jewellery sẽ trở thành nguồn động viên to lớn, tiếp thêm động lực để chắp cánh ước mơ cho các em học sinh tại xã Sín Thầu.

Trong năm 2020, VietinBank Gold & Jewellery đã phát động nhiều chương trình từ thiện, an sinh xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội như: Tài trợ xe đẩy bệnh nhân cho Bệnh viện Từ Dũ (TP. Hồ Chí Minh), Chương trình “Hướng về miền Trung yêu thương” nhằm hỗ trợ người dân miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ…

Xem 1757 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng