Thứ năm, 04 Tháng 3 2021
TIN MỚI

Vietcombank Tiền Giang đồng hành cùng Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

Vietcombank Tien Giang dong hanh cung Truong THPT Nguyen Dinh ChieuNgày 26/01/2021, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Tiền Giang (Vietcombank Tiền Giang) đã triển khai chương trình đồng hành cũng trường THPT Nguyễn Đình Chiểu thông qua việc bố trí kios bán hàng đặt tại trường (số 8 Bis, Hùng Vương, phường 1, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).

Việc triển khai chương trình thể hiện sự hợp tác toàn diện giữa ngân hàng và nhà trường. Vietcombank Tiền Giang sẽ cung cấp cho nhà trường các sản phẩm dịch vụ như mở tài khoản chuyên dùng, thanh toán học phí, chuyển tiền phát hành thẻ cho giáo viên, học sinh …

Với quầy bán hàng được đặt trong khuôn viên trường, học sinh được trải nghiệm như đang giao dịch tại ngân hàng. Tiện ích từ công nghệ hỗ trợ cho các em học sinh tiếp cận, làm quen và được đáp ứng ngay các nhu cầu như mở tài khoản, đăng ký dịch vụ, trải nghiệm trên ứng dụng… thông qua sự hướng dẫn tận tình của các cán bộ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết từ chi nhánh Vietcombank Tiền Giang.

Ngay trong ngày đầu khai trương quầy bán hàng đã thu hút rất nhiều học sinh đến đăng ký phát hành thẻ và trực tiếp trải nghiệm những dịch vụ ngân hàng số, thanh toán qua QR Code…  với công nghệ vượt trội của Vietcombank.

Xem 1399 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng