Thứ bảy, 06 Tháng 3 2021
TIN MỚI

Techcombank triển khai chương trình "Khởi sắc năm vượt trội"

Techcombank trien khai chuong trinh Khoi sac nam vuot troiTừ ngày 01/01 - 31/3/2021, Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã triển khai chương trình "Khởi sắc năm vượt trội", theo đó tặng lì xì may mắn trị giá 666.000 VNĐ đến doanh nghiệp mở mới tài khoản và sử dụng gói giải pháp BusinessOne.

Các doanh nghiệp có chi tiêu lớn nhất qua thẻ ghi nợ Techcombank Visa sẽ nhận ngay ưu đãi hoàn tiền 1% tối đa 10 triệu/tháng và miễn phí phí thường niên năm thứ 2.

Ngoài ra, các doanh nghiệp còn có thêm cơ hội nhận được voucher quà tặng với các mệnh giá 5 triệu, 3 triệu, 1 triệu khi thỏa mãn điều kiện chương trình.

Gói BusinessOne được xem là Giải pháp an toàn, thuận tiện và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp đã được ngân hàng Techcombank ra mắt ngay từ tháng 6/2020. Theo đó, chỉ với 1 lần đăng ký, doanh nghiệp có thể sử dụng trọn gói các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng trên nền tảng ngân hàng điện tử F@st EBank và thẻ ghi nợ quốc tế Techcombank Visa dành cho doanh nghiệp với những ưu điểm vượt trội: miễn 100% phí chuyển khoảnVNĐ trong nước, giảm 50% phí chuyển khoản ngoại tệ trong nước và quốc tế, lãi suất tiền gửi và tỷ giá ngoại tệ ưu đãi...

Gói BusinessOne giúp doanh nghiệp trải nghiệm ưu đãi thanh toán với thẻ ghi nợ quốc tế Techcombank Visa dành cho doanh nghiệp với mức hoàn tiền lên tới 2 triệu/tháng, giảm giá khi thanh toán Google Ads, Hotels.com, Co-op Mart, Lotte Mart, KLOOK, chấp nhận thanh toán rộng rãi tại các điểm chấp nhận thẻ (POS) và Cổng Thanh toán Trực tuyến, được rút/ gửi tiền từ tài khoản công ty tại tất cả các máy ATM của Techcombank trên toàn quốc...

Xem 217 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng