Chủ nhật, 11 Tháng 4 2021
TIN MỚI

Agribank An Giang thăm và tặng quà gia đình chính sách xã Nhơn Hưng

Agribank An Giang tham va tang qua gia dinh chinh sach xa Nhon HungNgày 20/01/2021, tại trụ sở UBND xã Nhơn Hưng, huyện Tịnh Biên, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh An Giang phối hợp cùng Xã đoàn Nhơn Hưng tổ chức trao tặng 30 phần quà cho các gia đình chính sách vui xuân đón Tết Tân Sửu 2021.

Agribank An Giang sẵn sàng chung tay vì cộng đồng, với tinh thần tương ái, luôn tích cực giúp đỡ các gia đình chính sách trên địa bàn xã Nhơn Hưng mỗi dịp Tết đến, Xuân về; đây là hoạt động thường niên của đoàn viên thanh niên Agribank An Giang trong suốt 5 năm qua. Đồng thời tăng cường sự gắn kết giữa đoàn viên thanh niên Chi đoàn Agribank An Giang và Xã đoàn kết nghĩa Nhơn Hưng, huyện Tịnh Biên.

Nhơn Hưng là xã biên giới, miền núi với đa số là các gia đình chính sách, điều kiện kinh tế xã hội còn khó khăn; với lịch sử đấu tranh anh dũng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và chiến tranh biên giới Tây Nam đã hai lần được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

Với mục đích khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, phát huy vai trò xung kích tình nguyện, sống có nghĩa tình, có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng, ngày 20/01/2021, chi đoàn Agribank An Giang cùng xã đoàn Nhơn Hưng đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà tết cho các gia đình chính sách của xã, với mong muốn các gia đình chính sách còn gặp khó khăn được hưởng một mùa xuân tươi vui trọn vẹn thông qua lòng nhiệt huyết, nghĩa tình của tuổi trẻ trong phong trào thanh niên của hai đơn vị.

Đón nhận quà Tết bà con rất vui mừng, phấn khởi. Mỗi phần quà được trao tận tay những gia đình chính sách chứa đựng tình cảm của đoàn viên, thanh niên Agribank An Giang và đoàn viên xã Nhơn Hưng, mong ước bà con đón Tết Tân Sửu 2021 thêm vui tươi, ấm áp.

Xem 1782 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng