Chủ nhật, 11 Tháng 4 2021
TIN MỚI

Vietcombank triển khai dịch vụ thanh toán viện phí bằng mã QR tại Bệnh viên Trung ương Huế

Vietcombank trien khai dich vu thanh toan vien phi bang ma QRTừ ngày 15/01/2021, Ngân hàng Ngoại thương việt Nam (Vietcombank) và Bệnh viện Trung ương Huế (“Bệnh viện”) đã chính thức triển khai dịch vụ thanh toán viện phí bằng mã QR.

Bệnh nhân sử dụng dịch vụ của Bệnh viện có thể dễ dàng thanh toán viện phí bằng cách sử dụng tính năng “Thanh toán QR code” được tích hợp ngay trên ứng dụng Ngân hàng số VCB Digibank, ứng dụng VCBPAY và trên các ứng dụng mobile banking của các ngân hàng hoặc các ví điện tử có liên kết thanh toán QR với Vietcombank.

Với sự kết nối từ hệ thống điện tử giữa Vietcombank và Bệnh viện, mã QR-Code sẽ được tạo ra và in ngay trên hóa đơn viện phí của từng khách hàng. Khách hàng thanh toán chỉ cần mở ứng dụng mobile banking và thực hiện “quét” ngay trên hóa đơn để hoàn thành việc giao dịch. Ngay sau khi khách hàng thanh toán thành công, thông tin thanh toán sẽ được cập nhật vào hệ thống theo dõi của Bệnh viện.

Đặc biệt, trong 06 tháng đầu triển khai dịch vụ, khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ khi thanh toán viện phí bằng cách quét mã QR trên ứng dụng VCB Digibank tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Thanh toán bằng mã QR là một cuộc cách mạng về thanh toán trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, QR-PAY đã phát triển bùng nổ trong những năm qua và trở thành một lựa chọn thanh toán ưu tiên đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ.

Xem 1121 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng