In trang này

Vietcombank đồng hành cùng chương trình “Hào khí Việt Nam - Vinh quang thời đại Hồ Chí Minh”

Vietcombank dong hanh cung chuong trinh Hao khi Viet NamTối 21/1/2021, tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt - Xô, Câu lạc bộ Nhà báo nữ, Hội Nhà báo Việt Nam với sự đồng hành của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tổ chức chương trình “Hào khí Việt Nam - Vinh quang thời đại Hồ Chí Minh”.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi cho biết, trong năm qua, cả nước đã vượt qua nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và bão lũ để đạt được những thành tựu rất đỗi tự hào. Trong khó khăn, thử thách, gương mặt Việt Nam càng rạng ngời trong mắt bạn bè quốc tế khi là một trong số ít các nước trên thế giới đạt mức tăng trưởng kinh tế dương. Trong nỗ lực và thành tích chung của cả nước, có sự đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân để cùng thực hiện tốt mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội.

Chương trình đã góp phần chia sẻ về những câu chuyện xúc động của những hoàn cảnh khó khăn trong bão lũ; thông qua đại diện Hội Nhà báo tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Ngãi, Quảng Trị để từ đó, Vietcombank có thể trực tiếp hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương ngay tại chương trình. Năm 2020, trước những diễn biến bất thường của môi trường kinh tế - xã hội, Vietcombank đã nỗ lực phấn đấu thực hiện thành công “đa mục tiêu”: Phòng chống dịch COVID - 19 hiệu quả; Chia sẻ khó khăn với khách hàng và Phát triển kinh doanh bền vững.

Tại chương trình, khán giả được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc do các nghệ sĩ Quang Thọ, Anh Thơ, Huyền Trang, Quốc Bảo...trình bày. Trước đó, trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức có nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực như: Tổ chức đoàn Hội Nhà báo các tỉnh đi trao quà và hiện vật cho các địa bàn xã, huyện chịu ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai lũ lụt miền Trung; Lễ dân hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Bắc Sơn; Lễ dâng hương và báo công Đại tướng Võ Nguyên Giáp; Lễ vinh danh “Hào khí Việt Nam - Vinh quang thời đại Hồ Chí Minh”.

Xem 352 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng