In trang này

VietinBank bàn giao 92 công trình nhà ở tại tỉnh Lào Cai

VietinBank ban giao 92 cong trinh nha o tai tinh Lao CaiNgày 14/01/2021, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Lào Cai đã bàn giao 92 công trình nhà ở cho các hộ dân trên địa bàn huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Đây là những công trình do hệ thống VietinBank tài trợ với tổng số tiền là 4,6 tỷ đồng.

Nhờ sự nỗ lực, tập trung nhân lực rất lớn của cả hệ thống chính trị các cấpđặc biệt là sự quan tâm ủng hộ của VietinBank nói chung và VietinBank Lào Cai nói riêng đã giúp các hộ gia đình xây dựng nhà mới, xóa toàn bộ nhà tạm và nhà dột nát tại huyện Bát Xát. Toàn huyện Bát Xát đã hoàn thành việc xóa nhà tạm, nhà dột nát cho 92 hộ dân tại 10 xã trên địa bàn. Các căn nhà được xây dựng với quy mô nhà ở cấp IV, diện tích từ 45m2 trở lên, tường xây gạch chịu lực, mái lợp tôn lạnh chống nóng, nền láng xi măng hoặc lát gạch để các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn sớm ổn định cuộc sống.

Trong khuôn khổ buổi Lễ, VietinBank Lào Cai đã trao tặng phần quà cho gia đình ông Tẩn Duần Cuổi cư trú tại thôn Suối Thầu 3, xã Nậm Chạc - một trong các hộ gia đình được nhận nhà mới trong đợt bàn giao này.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, trong năm 2020, VietinBank Lào Cai đã phát động nhiều chương trình từ thiện, an sinh xã hội như: Ủng hộ 2 ngày lương ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 và ủng hộ người dân miền Trung khắc phục thiên tai; trao tặng 500 suất gạo tới người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại xã Kim Sơn, huyện Bảo Yên…
Xem 2388 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng