Print this page

VietinBank Bắc Nam Định và Bệnh viện Mắt tỉnh Nam Định hợp tác thanh toán viện phí

VietinBank Bac Nam Dinh va Benh vien Mat tinh Nam Dinh hop tacNgày 12/1/2021 tại TP. Nam Định, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Bắc Nam Định và Bệnh viện Mắt tỉnh Nam Định đã ký kết Thỏa thuận hợp tác thanh toán viện phí không dùng tiền mặt.

Bệnh viện Mắt tỉnh Nam Định là bệnh viện hàng đầu tuyến tỉnh có nhiệm vụ khám chữa các bệnh về mắt cho người dân tỉnh Nam Định và các tỉnh lân cận như: Hà Nam, Ninh Bình... Bệnh viện Mắt tỉnh Nam Định có quy mô 120 giường bệnh, tiếp đón khám và điều trị cho hàng trăm lượt bệnh nhân mỗi ngày và là một địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy đối với người dân.

Theo thỏa thuận, người bệnh có thể dễ dàng thanh toán viện phí thông qua Thẻ khám chữa bệnh tại Bệnh viện mà không cần dùng đến tiền mặt.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Dương Quang Chung - Giám đốc VietinBank Bắc Nam Định cho biết: Thỏa thuận hợp tác giữa VietinBank Bắc Nam Định với Bệnh viện Mắt tỉnh Nam Định là tiền đề để hai đơn vị tiếp tục triển khai các hợp đồng liên kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tiện ích cho Bệnh viện trong tương lai. VietinBank Bắc Nam Định cam kết sẽ nỗ lực triển khai tích cực và hiệu quả giải pháp thanh toán viện phí qua Thẻ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Mắt tỉnh Nam Định và các sản phẩm tài chính - ngân hàng khác.

Read 2224 times
Rate this item
(0 votes)

Latest from VNBA

Xem theo ngày tháng