Print this page

BacABank trao quà Tết cho người nghèo tỉnh Yên Bái

BacABank trao qua Tet cho nguoi ngheo tinh Yen BaiNgày 12/01/2021, Ngân hàng Bắc Á (BacA Bank) phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái tổ chức lễ trao quà hỗ trợ, chung tay cùng người nghèo tỉnh Yên Bái tới 300 hộ nghèo.

Cùng với một số đơn vị hỗ trợ khác, BacABank đã có mặt tại UBND tỉnh Yên Bái để trao tặng số tiền hỗ trợ trị giá 300 triệu đồng cùng 150 thùng sản phẩm sữa tươi, nước hoa quả, nước tinh khiết TH trị giá 40 triệu đồng dành cho hộ nghèo tại địa phương. 

Ông Giàng A Tông - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái xúc động chia sẻ tại lễ trao tặng quà: "Trong năm 2020, tình hình kinh tế cả nước gặp khó khăn bởi dịch bệnh. Kinh tế tỉnh Yên Bái cũng chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh, tỷ lệ hộ nghèo cũng tăng. Tỉnh Yên Bái cũng đã phát động các chương trình đóng góp vì người nghèo. Tính đến hết năm 2020, số hộ nghèo đã giảm còn 5%. Chuẩn bị tới Tết Nguyên đán Tân Sửu, tỉnh Yên Bái xác định sẽ không để hộ nghèo nào không có tết. Ban Thường vụ Tỉnh uỷ vẫn đang tiếp tục vận động tổ chức các chương trình ủng hộ vì người nghèo. Với lòng hảo tâm BacABank cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và VNREA đã mang Tết ấm đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Yên Bái. Chúng tôi rất trân trọng tấm lòng và cảm ơn hành động đầy ý nghĩa của các đơn vị đã mang đến niềm vui cho người dân trong buổi lễ ngày hôm  nay".

Hoạt động Tết Vì người nghèo của Ngân hàng Bắc Á được triển khai mỗi độ xuân về đã trở thành hoạt động thường niên hơn 10 năm tại Nghệ An và các tỉnh vùng sâu, vùng xa trên toàn quốc. Ngoài hoạt động này, hàng năm BAC A BANK cũng triển khai rất nhiều chương trình an sinh, xã hội, từ thiện đến các người có công, gia đình chính sách, học sinh, sinh viên, người nghèo, phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; nhiều trường học, điểm trường tại các vùng cao, những ngôi nhà tình nghĩa xây dựng, ủng hộ đồng bào gặp thiên tai và dịch bệnh… mỗi năm số tiền tài trợ lên đến hàng chục tỷ đồng.
Read 2428 times
Rate this item
(0 votes)

Latest from VNBA

Xem theo ngày tháng