Thứ bảy, 06 Tháng 3 2021
TIN MỚI

NAPAS ưu đãi chủ thẻ thanh toán tại hệ thống các cửa hàng Circle K

NAPAS uu dai chu the thanh toan tai he thong cac cua hang Circle KTừ ngày 15/01 - 27/02/2021, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) đã phối hợp với Circle K triển khai chương trình ưu đãi cho các chủ thẻ thanh toán NAPAS tại hệ thống các cửa hàng Circle K trên toàn quốc.

Chủ thẻ của các ngân hàng thành viên liên minh thẻ trong hệ thống NAPAS khi mua hàng tại các cửa hàng tiện lợi Circle K được hưởng đầy đủ khuyến mãi theo chương trình.

Với hóa đơn từ 100.000 VND trở lên (không bao gồm giá trị mua hàng của các sản phẩm bia, rượu, thuốc lá) và thanh toán bằng thẻ Connect24 sẽ nhận được phiếu giảm giá/ phiếu mua hàng điện tử (e-voucher, phát hành dưới hình thức QR code) trị giá 30.000 VND.

Chương trình được áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ trong thời gian diễn ra chương trình.

Lưu ý: phiếu mua hàng không được hoàn lại tiền thừa, không có giá trị đổi thành tiền mặt; chương trình khuyến mại này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của Circle K.

Thông tin chi tiết, truy cập website của NAPAS tại địa chỉ www.napas.com.vn hoặc website các ngân hàng thành viên.

Xem 280 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng